Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội 

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội:

Xã Văn Chương thuộc tổng Yên Hòa, huyện Thọ Xương; khi Hà Nội thành một nhượng địa của thực dân Pháp thì đất đó ở ngoài địa giới thành phố, nằm trong tổng Vĩnh An, huyện Hoàn Long, Hà Đông.
Tên Văn Chương có từ cuối thế kỷ XIX, do hai thôn cũ Văn Chương và Huy Văn họp nhất thành một xã. Nhất xã tam thôn: thôn Huy Văn, thôn Văn Hương và thôn Trung Tả. Văn Chương có bốn giáp chia theo xóm.
Giáp Hương Miến là đất cũ ở sát khu vực Văn Miếu, tức là những nhà ở xóm chung quanh Thái Hồ. Ở sát đường Hàng Bột có hai xóm Văn Hương và Huy Văn, xóm Văn Hương thông ra đường cái ở cạnh nhà số 97 Hàng Bột, và xóm Huy Văn ở cạnh số nhà 147. Di tích lịch sử các thôn này có chùa Huy Văn và điện Dục Khánh.
Chùa Huy Văn là một ngôi chùa cổ có từ đời Lê Sơ (thế kỷ XV), chùa đó là nơi lánh nạn của cung phi Ngô Ngọc Dao, vì những chuyện tranh giành thế lực trong cung đình; Ngọc Dao sinh ra hoàng tử Tư Thành ở đây; khi Tư Thành được tôn lên làm vua, tức Lê Thánh Tông, ngưòi mẹ không chịu về cung, nhà vua cho dựng điện Dục Khánh để mẹ ở và thờ Phật. Trong chùa Huy Văn có tượng Quang Thục hoàng thái hậu Ngô Ngọc Dao và tượng Trường Lạc hoàng hậu. Chùa Huy Văn được sửa chữa nhiều lần: một lần vào năm Quý Mùi 1823, một lần vào năm Giáp Tý 1864, lần sau này các quan tỉnh Hà Nội cho rước tượng Lê Thánh Tông trên núi Khán trong thành về thờ chung ở đây.
Giáp Trung Tả ở sâu vào bên trong xế về phía nam, có lối ra phố Khâm Thiên cạnh nhà số 164. Làng Văn Chương còn hai ngõ nữa thông ra phố Hàng Bột (cạnh số nhà 121) và ra phố Khâm Thiên (cạnh số nhà 114). Trong ngõ Văn Chương có điện Tân Minh thờ Đông Hương thánh mẫu, là tổ sư nghề hát ả đào (thần thờ ở đền Hàng Trống).

Phường Văn Chương bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Văn Chương là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Phường Văn Chương có diện tích 0,33 km²,
 • dân số năm 1999 là 16.463 người,
 • mật độ dân số đạt 49.888 người/km².

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh Phường Văn Chương từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Văn Chương có mấy ngôi mộ cổ; trong làng có chùa “Bụt mọc”, nghĩa là cây đa cạnh cổng chùa có hốc sâu, mọc lên những ụ xù xi trông như hình bụt mọc; chỗ gốc đa còn hai pho tượng đá mò được ở dưới ao lên mang đặt ở trên một chiếc bệ xây, dân làng thường đem hương hoa ra lễ (Hoàng Đạo Thúy).

 • Làng Văn Chương là một xã trung bình. Đình chung của cả xã ở thôn Huy Văn, ngoài ra mỗi thôn đều có đình riêng, chùa riêng. Làng có bốn họ lớn: họ Nguyễn (đông người nhất), họ Trịnh, họ Bùi, họ Ngô.
 • Tên là làng Văn Chương, lại ở sát Văn Miếu, vậy mà trước đây cả làng không có ai đỗ đại khoa (đỗ kỳ thi Hội), số cử nhân, tú tài cũng không nhiều. Sau năm 1920, có người đi học trường Pháp-Việt số lượng không đáng kể, lác đác chỉ có mấy người đỗ bằng tiểu học và thành chung. Vì vậy người làng đi học làm công chức cho chính quyền thực dân chẳng có bao nhiêu. Ở sát thành phố, ngưòi có chút chữ nghĩa chỉ đủ đi làm nhân viên sở tư hoặc đi lính khố đỏ khố xanh.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Trần Quý Cáp - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh :Đường Khâm Thên - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Quốc Tử Giám - Hà Nội

Tại sao Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 1.23 km²., dân số gần 18.000 người, trên 12000 hộ gia đình trong Phường Văn Chương . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Văn Chương- Đống Đa, Hà Nội

 • Thanh Xuân, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Trạch,Bích Câu,Cát Linh,Cầu Giấy,Cầu Mới,Chợ Khâm Thiên,Chùa Bộc,Chùa Láng,Đặng Tiến Đông,Đặng Trần Côn,Đặng Văn Ngữ,Đào Duy Anh,Đoàn Thị Điểm,Đông Các,Đông Tác,Giải Phóng,Giảng Võ,Hàng Cháo,Hào Nam,Hồ Đắc Di,Hồ Giám,Hồ Văn Chương,Hoàng Cầu,Hoàng Ngọc Phách,Hoàng Tích Trí,Huỳnh Thúc Kháng,Khâm Thiên,Khương Thượng,Kim Hoa,La Thành,Láng,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lương Định Của,Lý Văn Phức,Mai Anh Tuấn,Nam Đồng,Ngô Sĩ Liên,Ngô Tất Tố,Nguyễn Chí ThanhNguyên Hồng,Nguyễn Hy Quang,Nguyễn Khuyến,Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Ngọc Doãn,Nguyễn Như Đổ,Nguyễn Phúc Lai,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Trãi,Nguyễn Văn Tuyết,Ô Chợ Dừa,Ô Đồng Lầm,Phạm Ngọc Thạch,Phan Phù Tiên,Phan Văn Trị,Pháo Đài Láng,Phương Mai,Quốc Tử Giám,Tam Khương,Tây Sơn,Thái Hà,Thái Thịnh,Tôn Đức Thắng,Tôn Thất Tùng,Trần Hữu Tước,Trần Quang Diệu,Trần Quý Cáp,Trịnh Hoài Đức,Trúc Khê,Trung Liệt,Trung Phụng,Trường Chinh, Vĩnh Hồ,Võ Văn Dũng,Vọng,Vũ Ngọc Phan,Vũ Thạnh,Xã Đàn,Văn Miếu,Yên Lãng….

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Văn Chương - Đống Đa, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon