Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Trung Liệt  - Đống Đa, Hà Nội 

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội:

Sử sách từng ghi rằng: Miếu Trung Liệt vốn được xây dựng năm Chính Hòa thứ 6 (1685) đời vua Lê Hy Tông, tại thôn Trung Phường, xã Yên Hòa, huyện Thọ Xương (đoạn phố Nguyễn Khuyến bây giờ) thờ các công thần tiết liệt với nhà Lê. Thoạt đầu miếu thờ Đệ nhất công thần Lê Lai, một trung thần cứu Bình Định Vương Lê Lợi (sau này là vua Lê Thái Tổ). Hàng năm cứ đến ngày Rằm tháng giêng âm lịch, vua lại ngự giá cùng bá quan văn võ đến miếu Trung Liệt tham bái tưởng niệm.

Đến thế kỷ XIX, nhà Nguyễn đã cho dời xây miếu Trung Liệt ở gò Đống Đa phối thờ các gương Trung Liệt thời Lê Trung hưng, Nguyễn. Miếu được hoàn thành năm Bính Tuất 1886. Bên cạnh việc thờ phụng tôn vinh Nguyễn Tri Phương và Hoàng Diệu - tấm gương trung quân ái quốc đã tuẫn tiết để giữ thành Hà Nội, còn thờ thêm Trương Quốc Dụng và Đoàn Thọ, cũng là những tấm gương tuẫn tiết hi sinh vì nước.

Phường Trung Liệt bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Trung Liệt là 1 phường của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

 • Tổng diện tích theo k2 là: 0,76 km²
 • Tổng số dân: 21668 người (1999)
 • Mật độ dân số đạt 28511 người/km²

Phường Trung Liệt, quận Đống Đa có tổng diện tích hơn 75 ha, trừ những dự án đã được phê duyệt, diện tích quy hoạch chi tiết còn lại hơn 43,7 ha với khoảng 2.500 hộ dân. Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là việc tổ chức và phân bố các công trình công cộng.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh Phường Trung Liệt từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

 • Đường Trung Liệt thuộc địa phận phường Trung Liệt quận Đống Đa - Hà Nội, kéo dài từ đường Đặng Tiến Đông (chợ Thái Hà), chạy cắt qua các đường Thái Hà, Nguyễn Văn Tuyết, tới đường Thái Thịnh.
 • Đường có chiều dài khoảng 550m, rộng 4 - 6m.
 • Đường Trung Liệt nằm ở trung tâm phường Trung Liệt, là ngõ lớn nhất của phường Trung Liệt.

Mật độ dân cư cực kì đông đúc, mặt đường khá rộng các phương tiện di chuyển tương đối dễ ràng.
Thuộc khu vực co nhịp độ phát triển kinh tế mạnh, trên đường các hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra rất nhộn nhịp, các mặt hàng như; đồ điện tử, máy cơ khí nhỏ, thời trang, đồ gia dụng, được bày bán khá nhiều.
Phục vụ nhu cầu ăn uống và tiêu dùng cho người dân có các, nhà hàng, quán cà phê, chợ, siêu thị... Các tiện ích khác như, ngân hàng, trường học, bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện, cũng có đầy đủ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

 • Nằm rải rác còn có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, đang hoạt động. Nhiều trụ sở hành chính của phường cũng được đặt tại đây.
 • Tiếp giáp một số tuyến đường lớn như; Vành Đai 2, Láng Hạ, Tây Sơn, Hoàng Cầu, La Thành.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Thái Hà - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh :Đường Yên lãng - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Hoàng Cầu - Hà Nội

Tại sao Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.23 km²., dân số gần 16.000 người, trên 11000 hộ gia đình trong Phường Trung Liệt . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

 • Thanh Xuân, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Trạch,Bích Câu,Cát Linh,Cầu Giấy,Cầu Mới,Chợ Khâm Thiên,Chùa Bộc,Chùa Láng,Đặng Tiến Đông,Đặng Trần Côn,Đặng Văn Ngữ,Đào Duy Anh,Đoàn Thị Điểm,Đông Các,Đông Tác,Giải Phóng,Giảng Võ,Hàng Cháo,Hào Nam,Hồ Đắc Di,Hồ Giám,Hồ Văn Chương,Hoàng Cầu,Hoàng Ngọc Phách,Hoàng Tích Trí,Huỳnh Thúc Kháng,Khâm Thiên,Khương Thượng,Kim Hoa,La Thành,Láng,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lương Định Của,Lý Văn Phức,Mai Anh Tuấn,Nam Đồng,Ngô Sĩ Liên,Ngô Tất Tố,Nguyễn Chí ThanhNguyên Hồng,Nguyễn Hy Quang,Nguyễn Khuyến,Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Ngọc Doãn,Nguyễn Như Đổ,Nguyễn Phúc Lai,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Trãi,Nguyễn Văn Tuyết,Ô Chợ Dừa,Ô Đồng Lầm,Phạm Ngọc Thạch,Phan Phù Tiên,Phan Văn Trị,Pháo Đài Láng,Phương Mai,Quốc Tử Giám,Tam Khương,Tây Sơn,Thái Hà,Thái Thịnh,Tôn Đức Thắng,Tôn Thất Tùng,Trần Hữu Tước,Trần Quang Diệu,Trần Quý Cáp,Trịnh Hoài Đức,Trúc Khê,Trung Liệt,Trung Phụng,Trường Chinh, Vĩnh Hồ,Võ Văn Dũng,Vọng,Vũ Ngọc Phan,Vũ Thạnh,Xã Đàn,Văn Miếu,Yên Lãng….

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Trung Liệt - Đống Đa, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon