Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Trần Hưng Đạo  - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội:

Phố Trần Hưng Đạo cùng với các phố Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng và Tràng Thi là dẫy phố song song được xây dựng từ thời Pháp thuộc theo quy hoạch và kiến trúc Đông Dương, vắt ngang trung tâm Thành phố, từ Đông sang Tây, là khu phố hiện đại, lịch sự và sầm uất nhất nhì Thủ đô trước đây.
Phố Trần Hưng Đạo dài 2150 mét, nối từ phố Trần Khánh Dư đến ga Hàng Cỏ, nay là ga Hà Nội, qua nhiều thôn xóm xưa: Tây Long, Nhân Chiểu, Hàm Châu, Nguyên Khánh, Yên Tập, Tử Mỹ thuộc huyện Thọ Xương cũ.

Thời Pháp phố mang tên Găm - Bê - Ta (boulevard gam lotta). Sau Cách mạng tháng Tám được đổi thành phố Trần Hưng Đạo, tên người anh hùng dân tộc thời Trần ba lần đánh thắng quân Nguyên và là tác giả tập “Binh thư yếu lược”, “Hịch tướng sĩ” - một áng “thiên cổ hùng văn”.

Phố Trần Hưng Đạo cũng còn nhiều di tích lịch sử như: “Quảng trường 1/5” (trước là Nhà Đấu Xảo) nơi nổ ra cuộc mít tinh khổng lồ chiều 1/5/1938, kỷ niệm này Quốc tế lao động của thợ thuyền Hà Nội chống Thực dân Pháp. Ngôi nhà 101 là nơi họp của Ủy ban khởi nghĩa lập kế hoạch tổ chức Tổng khởi nghĩa 19/8/1945. Nhà Đấu Xảo xưa là nơi tổ chức hội chợ, năm 1954 được xây dựng thành Nhà hát nhân dân ngoài trời cho đến 1970, Công đoàn Liên Xô cũ viện trợ xây dựng “Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt – Xô”. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện chính trị, văn hóa của cả nước.

Phường Trần Hưng Đạo bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Phường Trần Hưng Đạo có diện tích 0,47 km²,
 • dân số năm 1999 là 9.212 người,
 • mật độ dân số đạt 19.600 người/km².

Phố Trần Hưng Đạo có nhiều câu lạc bộ: Khiêu vũ, điện ảnh, thể thao… dành cho giới trẻ. Các cụ nghỉ hưu có câu lạc bộ Thăng Long, trụ sở khang trang, đầy đủ thiết bị phục vụ giải trí, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Hình ảnh Phường Trần Hưng Đạo từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phường Tràng Tiền thuộc quận Hoàn Kiếm, diện tích toàn phường khoảng 0,38km². Gồm các tuyến phố chính như Tràng Tiền, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng ngoài ra là các tuyến phố khác như Phan Chu Trinh, Quang Trung, Lê Thạch, Lê Lai, Đinh Lễ, Tôn Đản, Đinh Tiên Hoàng, Lý Đạo Thành, Nguyễn Khắc Cẩn, giáp với các phường như Hàng Bài, Trần Hưng Đạo.

 • Đây là khu vực phường trung tâm của quận, từ đường xá đến các công trình xây dựng vuông vức chia làm từng ô một đường đi dễ tìm, sạch sẽ. Tuyến phố đi bộ cũng nằm trên các cung đường này, khu vực chỉ được bán hàng rong vào dịp cuối tuần, có tuyến xe bus 34 nối Gia Lâm – Mỹ Đình chạy qua,có cả bus 86 chạy từ Ga Hà Nội – Sân bay Nội Bài.
 • Phường có các điểm đến nổi tiếng như Nhà Hát Lớn Hà Nội công trình hơn một trăm năm từ thời Pháp, có Tràng Tiền Plaza – một trung tâm thương mại lớn với các đồ hiệu cao cấp, mặt tiền còn là nơi chụp ảnh cưới lý tưởng của các cặp đôi. Gần đó là Hồ Hoàn Kiếm, khu vực có cây xanh điều hòa cho phường, có các khách sạn 5 sao như Hilton Hotel phục vụ các thương gia người Mỹ, hay như Sofitel Legend Metropole Hotel Hà Nội. Được coi là miếng đất vàng giữa lòng Hà Nội tập trung các cửa hàng cao cấp phục vụ cho cả khách du lịch nước ngoài. Dân trí cao, mức sinh hoạt , nhu cầu thuê nhà hay cửa hàng tại đây khá đắt đỏ.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Trần Quốc Toản - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Trương Hán Siêu - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Hàm Long  - Hà Nội

Tại sao Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.47km²., dân số gần 10.000 người, trên 2200 hộ gia đình trong Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

 • Hoàn Kiếm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :19-12    Ấu Triệu, Bà Triệu   Bạch Đằng,   Bảo Khánh  Bảo Linh Bát Đàn  Bát Sứ,  Cao Thắng,Cầu Đất,Cầu Đông,Cầu Gỗ  Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục,  Cửa Đông,   Cửa Nam.    Dã Tượn.Đặng Thái Thân  ,  Đào Duy Từ , Điện Biên Phủ,   Đinh Công Tráng,   Đinh Lễ,  Đinh Liệt,  Đình Ngang, Đinh Tiên Hoàng,  Đoàn Nhữ Hài,    Đông Thái,   Đồng Xuân, Đường Thành,    Gầm Cầu,   Gia Ngữ, Hà Trung,   Hai Bà Trưng, Hàm Long,   Hàm Tử Quan,    Hàn Thuyên,    Hàng Bạc,  Hàng Bà,  Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm,   Hàng Bút,   Hàng Cá,   Hàng Cân, Hàng Chai,   Hàng Chiếu,  Hàng Chĩnh,  Hàng Cót,   Hàng Da,   Hàng Đào, Hàng Đậu,   Hàng Điếu,   Hàng Đồng,Hàng Đường,  Hàng Gà, Hàng Gai, Hàng Giầy,  Hàng Giấy, Hàng Hòm,Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Lược,    Hàng Mã,   Hàng Mắm,Hàng Mành, Hàng Muối,  Hàng Ngang,  Hàng Nón,  Hàng Phèn, Hàng Quạt, Hàng Rươi,  Hàng Thiếc,  Hàng Thùng, Hàng Tre,   Hàng Trống,  Hàng Vải, Hàng Vôi, Hồ Hoàn Kiếm  Hỏa Lò   Hồng Hà  Phố Huế Lãn Ông, Lê Duẩn,  Lê Lai,  Lê Phụng Hiểu,  Lê Thạch,  Lê Thái Tổ,Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh,  Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ,  Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can,  Lý Đạo Thành,   Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư,   Lý Thái Tổ,  Lý Thường Kiệt,  Mã Mây,   Nam Ngư,    Ngõ Gạch,  Ngô Quyền,  Ngô Thì Nhậm,   Ngõ Trạm,  Ngô Văn Sở,  Nguyễn Chế Nghĩa,  Nguyễn Du,  Nguyễn Gia Thiều,   Nguyễn Hữu Huân,  Nguyễn Khắc Cần,   Nguyên Khiết,   Nguyễn Quang Bích,   Nguyễn Siêu,  Nguyễn Thái Học,   Nguyễn Thiện Thuật,    Nguyễn Thiếp,  Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Tố,  Nguyễn Xí,   Nhà Chung,  Nhà Hỏa,   Nhà thờ,  Ô Quan Chưởng,  Phạm Ngũ Lão,  Phạm Sư Mạnh,   Phan Chu Trinh,   Phan Đình Phùng,  Phan Huy Chú,   Phủ Doã,   Phúc Tân,  Phùng Hưng,  Quán Sứ,   Quang Trung,  Tạ Hiện,  Thanh Hà, Thanh Yên, Thợ Nhuộm,  Thuốc Bắc,  Tô Tịch,   Tôn Thất Thiệp,  Tông Đản, Tống Duy Tân,  Trần,Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư,   Trần Nguyên Hãn,   Trần Nhật Duật,  Trần Phú,   Trần Quang Khải,   Trần Quốc Toản, Tràng Thi,  Tràng Tiền....

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

https://acquynguyengia.com/

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm , Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

Fanpage facebook: AcquyNguyenGia

Cứu hộ ắc quy tại : Quận Hoàn Kiếm

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon