Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Từ xa xưa, vùng đất này có hai làng cạnh nhau là Hương Thể và Trung Trí. Vào giữa thế kỷ XIX hợp nhất thành xã Lạc Trung thuộc tổng Thanh Nhàn, huyện Hoàn Long, tỉnh Hà Đông. Sau ngày hòa bình lập lại (1954), xã Lạc Trung đổi tên là xã Thanh Lương thuộc quận 7 ngoại thành Hà Nội. Phường Thanh Lương ngày nay gồm các làng Hương Thể, Trung Trí, Lãng Yên, bến Phà đen (cảng Hà Nội).

 • Thanh Lương là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Thanh Lương bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Thanh Lương là 1 phường của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

 • Tổng diện tích theo k2 là: 1,62 km²
 • Tổng số dân: 18797 người (1999)
 • Mật độ dân số đạt 11603 người/km².
 • Phường Thanh Lương nằm ở phía Đông Nam quận Hai Bà được phân chia thành 21 tổ dân phố.

Đến với Phường Thanh Lương là đến với các con đường mang tên những anh hùng dân tộc như Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Minh Khai (Nguyễn Thị Minh Khai) hay tên những địa danh lịch sử Bạch Đằng, của Thăng Long xưa như Kim Ngưu, Lãng Yên, Lạc Trung.Thanh Lương là vùng đất cổ ven đô với nhiều di tích đình, chùa ghi đậm những dấu ấn lịch sử. Trên địa bàn phường có 02 ngôi chùa, 02 ngôi đình và 01 nhà thờ công giáo. Trong đó, hầu hết các di tích lịch sử giá trị đều đã được Nhà nước xếp hạng như Chùa Hộ Quốc, Đình Hương Thể, Đình Lạc Trung.

Phường có Hệ thống cơ sở giáo dục đồng bộ từ mầm non đến cấp THCS với 01 trường trung học cơ sở, 01 trường trường tiểu học và 02 trường mầm non. Ngoài ra, còn có trường và nhiều nhóm lớp mầm non tư thục.

Cùng với xu thế đô thị hóa chung của Thành phố, Quận, trải qua quá trình thành lập và phát triển, cảnh quan toàn phường đã có nhiều thay đổi. Nhiều nhà cửa được xây dựng và cải tạo, cửa hàng kinh doanh, dịch vụ, trường học được cải tạo xây mới, nhiều công trình công cộng, nhà cao tầng mang đến những nét kiến trúc hiện đại cho khu vực.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Phường Thanh Lương từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

 • Phường Thanh Lương nằm ở phía Đông Nam quận Hai Bà Trưng,
 • Phường có vị trí phía đông giáp phường Long Biên quận Long Biên,
 • phía tây giáp phường Thanh Nhàn,
 • phía Nam giáp phường Vĩnh Tuy,
 • phía Bắc giáp phường Bạch Đằng, phường Đống Mác.

Nếu đi một vòng tròn theo hướng từ Đông sang Tây, ta sẽ lần lượt đi qua các đường phố: Bạch Đằng, Lãng Yên, Nguyễn Khoái, dốc Minh Khai, Lạc Trung, Kim Ngưu về Trần Khát Chân. Hệ thống đường giao thông trên địa bàn phường chủ yếu là các đường, ngõ, ngách, hẻm. Toàn phường có trên 12 con ngõ lớn nhỏ, trong đó có 6 ngõ lớn là ngõ 184 Trần Khát Chân, 121 Kim Ngưu, 203 Kim Ngưu, 325 Kim Ngưu, 651 Minh Khai và ngõ 51 Lãng Yên được xem là những tuyến ngõ huyết mạch và cũng là trục chính xuyên suốt toàn phường.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh : Đường Đường Trần Khát Chân  - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh :Đường Nguyễn Khoái - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh : Đường Lạc Trung - Hà Nội

Tại sao Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 1.62 km²., dân số gần 20.000 người, trên 5000 hộ gia đình trong Phường Thanh Lương. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Thanh Lương- Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Hai Bà Trưng, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :Bao gồm : 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương,Bùi Thị Xuân,Cảm Hội,Cao Đạt,Chùa Quỳnh,,Chùa Vua,Đại Cồ Việt,Đại La,Đỗ Hành,Đỗ Ngọc Du,Đoàn Trần Nghiệp,Đội Cung,Đống Mác,Đồng Nhân,Dương Văn Bé,Giải Phóng,Hàn Thuyên,Hàng Chuối,Hồ Xuân Hương,Hoa Lư,Hòa Mã,Hoàng Mai,Hồng Mai,Huế,Hương Viên,Kim Ngưu,Lạc Nghiệp,Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh ,Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị ,Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Lương Yên ,Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai ,Ngô Thì Nhậm, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cao, Nguyễn Công Trứ ,Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, NguyễnTrung Ngạn, Phạm Đình Hổ ,Phù Đổng, Thiên Vương ,Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành, Trần BìnhTrọng, Trần Cao Vân ,Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo ,Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương,Trương Định, Tuệ Tĩnh,Tương Mai, Vĩnh Tuy,Võ Thị Sáu, Vọng,Vũ Hữu Lợi, Yên Bái,  Yên Lạc, Yec Xanh, Yết Kiêu....

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Thanh Lương - Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon