Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội:

Phố được xây dựng trên nền đất cổ của các thôn Yên Ninh (An Ninh), Yên Thành, Tân Yên (Tân An), Yên Viên (An Viên) và Quan Quang thuộc tổng Yên Thành, huyện Vĩnh Thuận của kinh thành Thăng Long xưa.

Phố có từ thời Pháp thuộc với cái tên là Route du Grand Bouddha (nghĩa là Ông Phật Lớn). Người dân ta hay gọi phố là Quan Thánh (đọc chệch tên Quán Thánh) vì đầu phố có ngôi đền cổ Quán Thánh (thờ thánh Trấn Võ, có tên chữ là Chân Vũ quán) rất nổi tiếng phía đường Thanh Niên (trước là đường Cổ Ngư).

Năm 1945, phố được chính thức đặt tên là Quán Thánh theo tên ngôi đền cổ này.
Phố Quán Thánh là con phố đi từ chỗ Hàng Than - Hàng Đậu đến đầu đường Thanh Niên, Hà Nội.

Phường Quán Thánh bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Phường Quán Thánh quận Ba Đình hiện là nơi tập trung nhiều cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Chính vì thế, các tuyến phố chính tại khu vực luôn sầm uất và nhộn nhịp. Cùng với đó, phân khúc bất động sản khá đa dạng với các khu nhà tập thể, tổ hợp nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại.

 • Thuộc địa phận quận Ba Đình, phường Quán Thánh với diện tích 0.01 km2
 • nhưng mật độ dân số khá dày lên đến 456.400 người/km2. 

Phường Quán Thánh hiện nay nằm trên nền đất xưa, vốn thuộc tổng Hữu Nghiêm ( sau đổi là Yên Hòa), huyện Thọ Xương và các tổng Yên Thành, Thương Trưng, Vĩnh Thuận. Tháng 6 - 1981, khu phố Ba Đình được chuyển thành quận Ba Đình bao gồm 15 phường và quán Thánh là một trong những phường nổi bật của quận. Khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước cao cấp, các dự án khu đô thị, các tòa nhà văn phòng, khu dân cư.
Phường Quán Thánh là khu vực được đánh giá cao nhất về an ninh. Nơi đặt nhiều trụ sở cấp cao của Nhà Nước như: Tòa nhà Quốc Hội Việt Nam, Ban Đối Ngoại Trung Ương, Ban Tuyên Giáo Trung Ương…...Thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị trọng đại. Hàng ngày đón tiếp hàng nghìn lượt người dân du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Do đó, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự được kiểm soát chặt chẽ.

 • Công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn phường Quán Thánh được triển khai nghiêm ngặt. Công an thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập, nâng cao kỹ năng, xử lý các tình huống cháy nổ hiệu quả. Đồng thời, tình trạng trộm cắp trên địa bàn cũng giảm đáng kể so với trước đây.
 • Ngoài ra, dân cư trên địa bàn phường Quán Thánh chủ yếu là các tầng lớp trí thức như cán bộ, công chức và một số là các hộ kinh doanh, buôn bán. Đều là những người có ý thức, thân thiện mang đến một khu dân cư văn minh - hiện đại.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Hình ảnh Phường Quán Thánh từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phường Quán Thánh địa phận địa giới hành chính thuộc quận Ba Đình, giáp với khu vực phường Nguyễn Trung Trực, Ngọc Hà , Điện Biên, Hàng Mã,Hàng Bồ.

 • Phường gồm các tuyến phố như Phan Đình Phùng, Hoàng Văn Thụ, Quán Thánh, Hùng Vương, Độc Lập, Hoàng Diệu. Phường có nhiều điểm đến nổi tiếng như Khu di tích Hoàng Thành , Đài tưởng niệm liệt sĩ Quốc gia, Di tích 18 Hoàng Diệu, Nhà thờ Cửa Bắc, Vườn hoa Vạn Xuận, Bốt Hàng Đậu.
 • Phố Hoàng Diệu được liệt vào hàng cổ thụ trong khu vực, không có dân cư sinh sống. Từ đây, chạy ra phố Phan Đình Phùng hai tuyến phố tập trung nhiều cơ quan ban ngành, nhiều nhánh phố nên ít xảy ra tình trạng ùn tắc tại khu vực.

Song tại các tuyến đường Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Cửa Bắc…..vào các giờ tan tầm vẫn xảy ra tình trạng tắc đường, ùn tắc kéo dài do các tuyến đường hẹp và nhỏ. Anh, em tránh đi vào các tuyến đường này vào giờ tan tầm nhé!
Địa giới hành chính:

 • Phía bắc giáp phường Nguyễn Trung Trực
 • Phía tây giáp phường Ngọc Hà
 • Phía đông giáp các phường Hàng Mã, Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm
 • Phía nam giáp phường Điện Biên.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Quán Thánh  - Ba Đình, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh : Đường Hùng Vương - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh :Đường Hoàng Diệu - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh : Đường Hoàng Văn Thụ - Hà Nội

Tại sao Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.1km²., dân số gần 45000 người, trên 33000 hộ gia đình trong Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

 • Ba Đình, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Xá,Bà Huyện Thanh Quan,Bắc Sơn,Bưởi,Cao Bá,Quát,Cầu Giấy,Châu Long,Chu Văn An,Chùa Một Cột,Cửa Bắc,Đặng Dung,Đặng Tất,Đào Tấn,Điện Biên Phủ,Độc Lập,Đốc,Ngữ,Đội Cấn,Đội Nhân,Giang Văn Minh,Giảng Võ,Hàng,Bún,Hàng Đậu,Hàng Than,Hoàng Diệu,Hoàng,Hoa,Thám,Hoàng Văn Thụ,Hòe Nhai,Hồng Hà,Hồng,Phúc,Hùng Vương,Huỳnh Thúc Kháng,Khúc Hạo,Kim Mã,Kim Mã Thượng,La Thành,Lạc Chính,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lê,Hồng Phong,Lê Trực,Liễu Giai,Linh Lang,Lý Nam Đế,Mạc,Đĩnh Chi,Mai Anh Tuấn,Nam Cao,Nam Tràng,Nghĩa Dũng,Ngọc Hà,Ngọc Khánh,Ngũ Xã,Nguyễn Biểu,Nguyễn Cảnh Chân,Nguyễn Chí Thanh,Nguyễn Công Hoan,Nguyên Hồng,Nguyễn Khắc Hiếu,Nguyễn Khắc Nhu,Nguyễn Phạm Tuân,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Thiếp,Nguyễn Tri Phương,Nguyễn,Trung Trực,Nguyễn Trường Tộ,Nguyễn Văn Ngọc,Núi Trúc,Ông Ích Khiêm,Phạm Hồng Thái,Phạm Huy Thông,Phan Đình Phùng,Phan Huy Ích,Phan Kế Bính,Phó Đức,Chính,Phúc Xá,Phúc Xá mới,Quần Ngựa,Quán Thánh,Sơn,Tây,Tân Ấp,Thanh Bảo,Thành Công,Thanh Niên,Tôn,Thất Đàm,Tôn Thất Thiệp,Trần Huy Liệu,Trần Phú,Trần,Tế Xương,Trấn Vũ,Trúc Bạch,Vạn Bảo,Văn Cao,Vạn Phúc,Vĩnh Phúc,Yên Ninh,Yên Phụ,Yên Thế...

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Quán Thánh - Ba Đình, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Hotline1:0333.266.768

Hotline2:0972.983.383

Fanpage facebook: AcquyNguyenGia

Cứu hộ ắc quy tại : Quận Ba Đình

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon