Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội 

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội:

Ô Chợ Dừa tên chữ là Thịnh Quang, là một cửa ô của Hà Nội xưa, nằm về phía tây của kinh thành Thăng Long
Ô Chợ Dừa nằm ở ngã năm của các phố Đê La Thành, Hào Nam, Hoàng Cầu và phố Ô chợ Dừa mới.
Ô Chợ Dừa nơi có chợ nhỏ họp dưới hàng dừa rợp bóng bát ngát, một phần đã giải thích cái tên gọi quen thuộc của cửa ô, lại hiện lên với vẻ sầm uất, nhộn nhịp của cảnh chợ.

 • Ô Chợ Dừa là nơi có chợ nhỏ họp dưới hàng dừa rợp bóng bát ngát, một phần nào đó đã có thể giải thích được cái tên gọi quen thuộc của cửa ô, lại hiện lên với vẻ sầm uất, nhộn nhịp của cảnh chợ.
 • Theo ghi chép trong Thượng Kinh ký sự của cụ Lê Hữu Trác: " Một cái thành đất không cao lắm. Bên cạnh là một cái tường nhỏ, trên mặt tường là đường xe ngựa đi, ở mé ngoài hàng rào che kín mít. Dưới chân tường là hào sâu. Trong hào thả chông xem ra rất kiên cố. Thành có ba vọng canh, nơi nào cũng có lính sắp hàng, gươm súng sáng quắc ".

Phường Ô Chợ Dừa bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Ô Chợ Dừa là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Phường Ô Chợ Dừa có diện tích 1,14 km²
 • dân số năm 1999 là 26.717 người
 • mật độ dân số đạt 23.436 người/km².

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh Phường Ô Chợ Dừa từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phường Ô chợ dừa có diện tích 114 ha, nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô. Phía Đông Nam phường giáp với Láng Hạ, phía Tây giáp với Hàng Bột, phía Nam giáp với phường Trung Liệt. Ngoài ra, phường có cả hệ thống Metro chạy ngang qua, nhà ga nằm tại Hoàng Cầu. 
Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô, phường tập trung những điểm nút giao thông quan trọng của thành phố: Ô Chợ Dừa, La Thành, Hoàng Cầu, Hào Nam,...

Các tuyến đường chính - phụ

 • Các tuyến đường chính của Phường có độ rộng lòng đường dao động trong khoảng 6,09m - 8,71m
 • Phường Ô Chợ Dừa có các tuyến đường chính có thể kể đến:
 • Hoàng Cầu: Kéo dài từ đoạn tiếp giáp đường La Thành đến Vườn hoa Hoàng Cầu.
 • Đường La Thành: Kéo dài từ 367 Đê La Thành đến (64 - 161) đường Đê La Thành
 • Vũ Thạnh: Kéo dài từ số 8 Vũ Thạch đến ngã ba Hào Nam (bên số chẵn) - Vũ Thạch
 • Nguyễn Phúc Lai: Kéo dài từ số 1 Nguyễn Phúc Lai đến ngã ba (Nguyễn Phúc Lai - Mai Anh Tuấn)
 • Mai Anh Tuấn: kéo dài từ đoạn ngã ba (giữa Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu) đến đoạn tiếp giáp với phố Đặng Tiến Đông
 • Nguyễn Lương Bằng: Kéo dài từ 24 Nguyễn Lương Bằng đến 64 Nguyễn Lương Bằng.
 • Hào Nam (bên số lẻ): kéo dài từ ngã tư (đường La Thành, Hào Nam, Hoàng cầu) đến tiếp giáp ga Cát Linh
 • Võ Văn Dũng: Kéo dài từ ngã ba (Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng) đến 58b Võ Văn Dũng
 • Mật độ giao thông

Phường có cả hệ thống metro chạy ngang qua, nhà ga nằm tại Hoàng Cầu. Về cơ bản, các tuyến đường đều sạch đẹp, rộng rãi. Tuy nhiên, do là khu kinh doanh sầm uất, thêm vào đó là nhiều trường Đại học nên lưu lượng rất lớn. Giờ cao điểm rất đông đúc, thường xảy ra tắc nghẽn tại khu vực La Thành.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Nguyễn Tây Sơn - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh :Đường Đê La thành - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Hào Nam - Hà Nội

Tại sao Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 1.14 km²., dân số gần 30.000 người, trên 8000 hộ gia đình trong Phường Ô Chợ Dừa . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

 • Thanh Xuân, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Trạch,Bích Câu,Cát Linh,Cầu Giấy,Cầu Mới,Chợ Khâm Thiên,Chùa Bộc,Chùa Láng,Đặng Tiến Đông,Đặng Trần Côn,Đặng Văn Ngữ,Đào Duy Anh,Đoàn Thị Điểm,Đông Các,Đông Tác,Giải Phóng,Giảng Võ,Hàng Cháo,Hào Nam,Hồ Đắc Di,Hồ Giám,Hồ Văn Chương,Hoàng Cầu,Hoàng Ngọc Phách,Hoàng Tích Trí,Huỳnh Thúc Kháng,Khâm Thiên,Khương Thượng,Kim Hoa,La Thành,Láng,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lương Định Của,Lý Văn Phức,Mai Anh Tuấn,Nam Đồng,Ngô Sĩ Liên,Ngô Tất Tố,Nguyễn Chí ThanhNguyên Hồng,Nguyễn Hy Quang,Nguyễn Khuyến,Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Ngọc Doãn,Nguyễn Như Đổ,Nguyễn Phúc Lai,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Trãi,Nguyễn Văn Tuyết,Ô Chợ Dừa,Ô Đồng Lầm,Phạm Ngọc Thạch,Phan Phù Tiên,Phan Văn Trị,Pháo Đài Láng,Phương Mai,Quốc Tử Giám,Tam Khương,Tây Sơn,Thái Hà,Thái Thịnh,Tôn Đức Thắng,Tôn Thất Tùng,Trần Hữu Tước,Trần Quang Diệu,Trần Quý Cáp,Trịnh Hoài Đức,Trúc Khê,Trung Liệt,Trung Phụng,Trường Chinh, Vĩnh Hồ,Võ Văn Dũng,Vọng,Vũ Ngọc Phan,Vũ Thạnh,Xã Đàn,Văn Miếu,Yên Lãng….

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon