Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Nguyễn Trung Trực  - Ba Đình, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội:

Nguyễn Trung Trực là phường thuộc quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Đang từng ngày lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng tự hào về kinh tế - văn hóa - xã hội. Đưa Nguyễn Trung Trực trở thành phường phát triển hàng đầu của quận Ba Đình nói riêng và TP.Hà Nội nói chung.
Lịch sử hình thành phường Nguyễn Trung Trực gắn liền với sự ra đời của quận Ba Đình. Xưa kia thuộc tổng Hữu Nghiêm sau này đổi tên thành Yên Hòa, huyện Thọ Xương và đến 1954 – 1961 gọi chung Ba Đình và Trúc Bạch.

Tháng 6/1981 phố Ba Đình đổi tên thành quận Ba Đình, bao gồm 15 phường. Nguyễn Trung Trực là một trong những cái tên nổi bật của quận. Địa bàn phường bao gồm 13 tuyến phố lớn, nhỏ: Phạm hồng Thái, Nguyễn Trường Tộ, Phan Huy Ích, Hòe Nhai, Nguyễn Thiệp, Hồng Phúc, Phó Đức Chính……

Phường Nguyễn Trung Trực  bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Nguyễn Trung Trực là một phường thuộc quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Phường Nguyễn Trung Trực có diện tích là 0,12 km2
 • dân số là 14.219 người.

Bên cạnh cư dân gốc, phường Nguyễn Trung Trực là nơi sinh sống của cư dân từ nhiều tỉnh thành. Theo chia sẻ của một số người dân gốc “ Do sự khác biệt về lối sống văn hóa, nhiều hộ gia đình ở đây ít tiếp xúc và giao lưu với hàng xóm”.  Bởi vậy, tình làng nghĩa xóm không có sự gắn kết.

Đặc biệt, tình trạng vứt rác và lấn chiếm vỉa hè kinh doanh vẫn thường xuyên diễn ra. Khiến cho nhiều hộ dân sinh sống tại đây cảm thấy khó chịu, mong muốn lãnh đạo phường sớm có biện pháp xử lý các trường hợp vi phạm. Để cuộc sống của người dân trong khu vực không bị ảnh hưởng.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Hình ảnh Phường Nguyễn Trung Trực từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Nguyễn Trung Trực   - Ba Đình, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Mặc dù, không nằm tại khu vực trung tâm của quận Ba Đình. Song phường Nguyễn Trung Trực đang cho thấy được sự thay đổi vượt bậc về kinh tế. Bộ mặt đô thị có những bước chuyển biến rõ rệt trong 5 năm gần đây, các công trình hạ tầng, kỹ thuật ngõ xóm được nâng cấp và cải tạo về chất lượng.

Toàn bộ các tuyến đường chính như Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trường Tộ, Phan Huy Ích, Hòe Nhai……..đều được nâng cấp, mở rộng. Đảm bảo hệ thống cấp thoát nước, không còn tình trạng ngập - lụt vào mùa mưa. Công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường được thực hiện chặt chẽ. Toàn bộ rác thải được thu gom và xử lý sạch sẽ 100%.

Ngoài ra, trên địa bàn phường Nguyễn Trung Trực xuất hiện nhiều hộ kinh doanh buôn bán, đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt. Tạo động lực cho bước phát triển mới của phường, đáp ứng với mục tiêu phát triển và xây dựng Thủ đô theo tiêu chí “ xanh - sạch - đẹp”
Địa giới hành chính phường này như sau:

 • Phía bắc giáp phường Phúc Xá
 • Phía tây giáp phường Trúc Bạch
 • Phía nam giáp phường Quán Thánh
 • Phía đông giáp phường Phúc Xá.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Nguyễn Trung Trực  - Ba Đình, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh : Đường Phan Đình Phùng - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh :Đường Quán Thánh - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Ảnh : Đường Nguyễn Khắc Nhu - Hà Nội

Tại sao Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.12km²., dân số gần 15.000 người, trên 11000 hộ gia đình trong Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

 • Ba Đình, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Xá,Bà Huyện Thanh Quan,Bắc Sơn,Bưởi,Cao Bá,Quát,Cầu Giấy,Châu Long,Chu Văn An,Chùa Một Cột,Cửa Bắc,Đặng Dung,Đặng Tất,Đào Tấn,Điện Biên Phủ,Độc Lập,Đốc,Ngữ,Đội Cấn,Đội Nhân,Giang Văn Minh,Giảng Võ,Hàng,Bún,Hàng Đậu,Hàng Than,Hoàng Diệu,Hoàng,Hoa,Thám,Hoàng Văn Thụ,Hòe Nhai,Hồng Hà,Hồng,Phúc,Hùng Vương,Huỳnh Thúc Kháng,Khúc Hạo,Kim Mã,Kim Mã Thượng,La Thành,Lạc Chính,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lê,Hồng Phong,Lê Trực,Liễu Giai,Linh Lang,Lý Nam Đế,Mạc,Đĩnh Chi,Mai Anh Tuấn,Nam Cao,Nam Tràng,Nghĩa Dũng,Ngọc Hà,Ngọc Khánh,Ngũ Xã,Nguyễn Biểu,Nguyễn Cảnh Chân,Nguyễn Chí Thanh,Nguyễn Công Hoan,Nguyên Hồng,Nguyễn Khắc Hiếu,Nguyễn Khắc Nhu,Nguyễn Phạm Tuân,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Thiếp,Nguyễn Tri Phương,Nguyễn,Trung Trực,Nguyễn Trường Tộ,Nguyễn Văn Ngọc,Núi Trúc,Ông Ích Khiêm,Phạm Hồng Thái,Phạm Huy Thông,Phan Đình Phùng,Phan Huy Ích,Phan Kế Bính,Phó Đức,Chính,Phúc Xá,Phúc Xá mới,Quần Ngựa,Quán Thánh,Sơn,Tây,Tân Ấp,Thanh Bảo,Thành Công,Thanh Niên,Tôn,Thất Đàm,Tôn Thất Thiệp,Trần Huy Liệu,Trần Phú,Trần,Tế Xương,Trấn Vũ,Trúc Bạch,Vạn Bảo,Văn Cao,Vạn Phúc,Vĩnh Phúc,Yên Ninh,Yên Phụ,Yên Thế...

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

https://acquynguyengia.com/

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Nguyễn Trung Trực - Ba Đình, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Hotline1:0333.266.768

Hotline2:0972.983.383

Fanpage facebook: AcquyNguyenGia

Cứu hộ ắc quy tại : Quận Ba Đình

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon