Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội:

Hà Nội có nhiều đường phố mang tên các vị vua đã có công dựng nước và giữ nước, để tỏ lòng tôn kính và ghi nhớ công lao của các vị vua đó.

Đặc biệt có một con phố mang tên một vị vua đầu tiên của triều đại nhà Lý - Lý Thái Tổ. Ông là người có công định đô, xây dựng, mở mang kinh thành, đặt nền móng cho Thăng Long, Thủ đô ngàn năm của đất nước.

Xưa kia, phố này vốn là đoạn đê cũ của sông Hồng, ranh giới giữa các thôn Tả Lâu, Trừng Thanh Hạ Kiếm Hồ, Vọng Hà (tổng Tả Túc) với các thôn Nhiễm Thượng, Hậu Bi, Hậu Lâu (tổng Hữu Túc), huyện Thọ Xương cũ. Nay thuộc phường Lý Thái Tổ và phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Tên dân gian trước gọi là phố Hàng Vôi trong. Thời Pháp thuộc đổi thành đại lộ đô đốc Courbet. Sau Cách mạng tháng Tám năm1945 mang tên phố Lý Thái Tổ.

 • Phố Lý Thái Tổ có chiều dài dài 882m đi từ phố Lò Sũ, nối tiếp phố Nguyễn Hữu Huân đến Quảng trường tháng Tám, cắt ngang qua phố Trần Nguyên Hãn, phố Ngô Quyền, phố Lê Lai, phố Lê Phụng Hiểu, qua Quảng trường Ngân hàng Nhà nước, có chỗ rẽ vào phố Lê Thạch và phố Lý Đạo Thành.
 • Phố Lý Thái Tổ nằm ở trung tâm Thủ đô có mật độ dân số đông, dân trí cao, các mặt hàng tiêu dùng và dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân phát triển trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Những nét xưa chỉ còn trong ký ức, thực tế trên mặt phố thay đổi hẳn, hàng hóa đa dạng, phong phú sầm uất, thị trường buôn bán khá hiện đại.

Phường Lý Thái Tổ  bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Lý Thái Tổ là 1 phường của quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

 • Tổng diện tích theo k2 là: 0,24 km²
 • Tổng số dân: 7240 người (1999)
 • Mật độ dân số đạt 30167 người/km².

Di tích Cách mạng nhà số 38 Lý Thái Tổ (nay là Phòng truyền thống Cung Thiếu nhi Hà Nội), nơi đã diễn ra sự kiện lịch sử quan trọng. Đó là, tại ngôi nhà này Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Hiệp định sơ bộ ngày 6/3/1946, buộc thực dân Pháp phải công nhận quyền tự chủ và thống nhất đất nước của Việt Nam.

Trên phố Lý Thái Tổ bên số lẻ, đoạn Lò Sũ đi lại (số 25) có trường tiểu học Trưng Vương và Nguyễn Du, và nhiều trụ sở của các cơ quan Nhà nước: Viện văn học và Viện ngôn ngữ học (20 Lý Thái Tổ), Trung ương hội (59 Lý Thái Tổ), Chi cục dân số và kế hoạch hóa gia đình…

Du khách đến phố Lý Thái Tổ sẽ được ngắm một đường phố văn minh, trật tự, an toàn giao thông, cây cổ thụ sum xuê, đặc biệt vào mùa Hè cả đường phố tràn ngập màu đỏ của hoa phượng vỹ cùng với nhiều biệt thự sang trọng nằm ẩn mình trong những khuôn viên rợp bóng cây.

Phố Lý Thái Tổ là một trong những con phố đẹp của Hà Nội, là điểm dừng chân của du khách gần xa đến với Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Hình ảnh Phường Lý Thái Tổ từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phố lý Thái Tổ thuộc địa phận hai phường Lý Thái Tổ và Tràng Tiền quận Hoàng Kiếm. Đi từ phố Lò Sũ qua ngã sáu giao với các phố Lê Lai - Ngô Quyền tới phố Tràng Tiền, ngay cạnh Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục, trước mặt Nhà Hát Lớn Hà Nội.
Phố dài 830m, rộng 12m.
Một số địa điểm nổi bật trên phố Lý Thái Tổ:

 • Trường Tiểu học Trưng Vương
 • Khách sạn Điện Lực Hà Nội
 • Ban tiếp công dân UBND Tp. Hà Nội
 • Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam
 • Sofitel Legend Metropole Hotel

Tên cũ đại lộ Đô đốc Cuốc-bê (boulevard Amiral Courbet), năm 1945 đổi tên thành phố Lý Thái Tổ, năm 1949 và 1951 đổi sang đại lộ Lý Thái Tổ, tới nay là phố Lý Thái Tổ.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Hàm Tử Quan - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Lương Ngọc Quyến - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ảnh : Phố Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội

Tại sao Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.24km²., dân số gần 8.000 người, trên 2000 hộ gia đình trong Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội

 • Hoàn Kiếm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :19-12    Ấu Triệu, Bà Triệu   Bạch Đằng,   Bảo Khánh  Bảo Linh Bát Đàn  Bát Sứ,  Cao Thắng,Cầu Đất,Cầu Đông,Cầu Gỗ  Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục,  Cửa Đông,   Cửa Nam.    Dã Tượn.Đặng Thái Thân  ,  Đào Duy Từ , Điện Biên Phủ,   Đinh Công Tráng,   Đinh Lễ,  Đinh Liệt,  Đình Ngang, Đinh Tiên Hoàng,  Đoàn Nhữ Hài,    Đông Thái,   Đồng Xuân, Đường Thành,    Gầm Cầu,   Gia Ngữ, Hà Trung,   Hai Bà Trưng, Hàm Long,   Hàm Tử Quan,    Hàn Thuyên,    Hàng Bạc,  Hàng Bà,  Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm,   Hàng Bút,   Hàng Cá,   Hàng Cân, Hàng Chai,   Hàng Chiếu,  Hàng Chĩnh,  Hàng Cót,   Hàng Da,   Hàng Đào, Hàng Đậu,   Hàng Điếu,   Hàng Đồng,Hàng Đường,  Hàng Gà, Hàng Gai, Hàng Giầy,  Hàng Giấy, Hàng Hòm,Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Lược,    Hàng Mã,   Hàng Mắm,Hàng Mành, Hàng Muối,  Hàng Ngang,  Hàng Nón,  Hàng Phèn, Hàng Quạt, Hàng Rươi,  Hàng Thiếc,  Hàng Thùng, Hàng Tre,   Hàng Trống,  Hàng Vải, Hàng Vôi, Hồ Hoàn Kiếm  Hỏa Lò   Hồng Hà  Phố Huế Lãn Ông, Lê Duẩn,  Lê Lai,  Lê Phụng Hiểu,  Lê Thạch,  Lê Thái Tổ,Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh,  Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ,  Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can,  Lý Đạo Thành,   Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư,   Lý Thái Tổ,  Lý Thường Kiệt,  Mã Mây,   Nam Ngư,    Ngõ Gạch,  Ngô Quyền,  Ngô Thì Nhậm,   Ngõ Trạm,  Ngô Văn Sở,  Nguyễn Chế Nghĩa,  Nguyễn Du,  Nguyễn Gia Thiều,   Nguyễn Hữu Huân,  Nguyễn Khắc Cần,   Nguyên Khiết,   Nguyễn Quang Bích,   Nguyễn Siêu,  Nguyễn Thái Học,   Nguyễn Thiện Thuật,    Nguyễn Thiếp,  Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Tố,  Nguyễn Xí,   Nhà Chung,  Nhà Hỏa,   Nhà thờ,  Ô Quan Chưởng,  Phạm Ngũ Lão,  Phạm Sư Mạnh,   Phan Chu Trinh,   Phan Đình Phùng,  Phan Huy Chú,   Phủ Doã,   Phúc Tân,  Phùng Hưng,  Quán Sứ,   Quang Trung,  Tạ Hiện,  Thanh Hà, Thanh Yên, Thợ Nhuộm,  Thuốc Bắc,  Tô Tịch,   Tôn Thất Thiệp,  Tông Đản, Tống Duy Tân,  Trần,Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư,   Trần Nguyên Hãn,   Trần Nhật Duật,  Trần Phú,   Trần Quang Khải,   Trần Quốc Toản, Tràng Thi,  Tràng Tiền....

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

https://acquynguyengia.com/

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Lý Thái Tổ  - Hoàn Kiếm , Hà Nội

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm , Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

Fanpage facebook: AcquyNguyenGia

Cứu hộ ắc quy tại : Quận Hoàn Kiếm

ĐẠI LÝ ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận (1)
binh-luan

Diorrix

27/06/2022

[url=https://newfasttadalafil.com/]buy cialis online reviews[/url] Surgery is often necessary to remove an ectopic pregnancy. Vlmyxa Bloodsugar level is measured by first producing a chemical reac tion in the blood sample which results in a colored product. buy cialis canada pharmacy Suppl. https://newfasttadalafil.com/ - Cialis Types see also Clinical Pearl a.

Bình luận của bạn
icon icon icon