Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội 

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Hàng Bột  - Đống Đa, Hà Nội:

Hàng Bột là một địa danh tại Hà Nội, trước đây là tên một tuyến phố chính của thủ đô.

 • Phố Tôn Đức Thắng đoạn trước vườn hoa Quốc Tử Giám
 • Tuyến phố Hàng Bột xưa là trục đường chính nối từ Ô Chợ Dừa đến ngã tư Chu Văn An - Nguyễn Thái Học. Năm 1988, phố Hàng Bột được đổi tên thành phố Tôn Đức Thắng. Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám nổi tiếng nằm trên tuyến phố này. Phố thuộc địa bàn các phường Văn Miếu, Cát Linh, Quốc Tử Giám và Hàng Bột, quận Đống Đa.
 • Hiện nay, Hàng Bột chỉ còn là tên của một phường, một nhà thờ và một ngõ trên địa bàn quận Đống Đa.

Phường Hàng Bột  bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Hàng Bột là 1 phường của quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

 • Tổng diện tích theo k2 là: 0,31 km²
 • Tổng số dân: 16876 người (năm 1999)
 • Mật độ dân số đạt 54439 người/km².

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh Phường Hàng Bột từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Hàng Bột  - Đống Đa, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phố Hàng Bột trước năm 1945, về mặt hành chính có hai bộ phận: Phần đất nội thành từ đầu phố giáp với Hàng Đãy chỗ cạnh Văn Miếu, đến dưới ngã ba vào ngõ Thông Phong, tức là bên dưới phố Quốc Tử Giám độ một trăm mét vì con đường ranh giới cũ của thành phố đi sát tường bên Nhà thờ Hàng Bột qua các làng Yên Trạch và Lương Sử tới cạnh khu Ga Hàng Cỏ. Phần đất ngoại thành kể từ ngã ba phố Phan Văn Trị và ngõ số 83 (nay là Xí nghiệp Duợc Phẩm) đến Ô Chợ Dừa .

 • Phần phố thuộc đất nội thành thì được bản đồ địa chính ghi là Rue Soeur Antoine còn phần phố nằm trên đất ngoại thành chính thức không có tên nhưng để tiện việc thư từ người ta cứ viết là phố Ăng Toan kéo dài (Rue Soeur Antoine prolongée). Còn tên thông thường vì người dân không phân biệt cứ gọi chung cả là phố Hàng Bột.
 • Năm 1988, Phố Hàng Bột đã đổi tên thành phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột. Phố Tôn Đức Thắng ngày nay được nhiều người biết đến vì nó là trục đường chính nối từ Ô chợ dừa đến tận ngã tư Nguyễn Thái học, Văn Miếu. Trên phố này ngày càng trở nên đông đúc và nhộn nhịp bởi tập trung rất nhiều cửa hàng bán giày dép và quần áo thời trang. Ngoài ra, trên trục đường này cũng còn một địa chỉ rất nổi tiếng đối với người dân Hà Nội đó là Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
 • Ngày nay, cái tên Phố Hàng Bột đã không còn được dùng nữa, nhưng trong tâm thức của rất nhiều người dân sống trên con phố này, cái tên Hàng Bột vẫn là một cái gì đó vừa thân quen và luôn nằm trong tâm chí của họ mỗi khi đi qua con phố này.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Hàng Bột  - Đống Đa, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh :Đường Khâm Thên - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

Ảnh : Đường Đặng Trần Côn - Hà Nội

Tại sao Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.31 km²., dân số gần 25.000 người, trên 15000 hộ gia đình trong Phường Hàng Bột  . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội

 • Thanh Xuân, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :An Trạch,Bích Câu,Cát Linh,Cầu Giấy,Cầu Mới,Chợ Khâm Thiên,Chùa Bộc,Chùa Láng,Đặng Tiến Đông,Đặng Trần Côn,Đặng Văn Ngữ,Đào Duy Anh,Đoàn Thị Điểm,Đông Các,Đông Tác,Giải Phóng,Giảng Võ,Hàng Cháo,Hào Nam,Hồ Đắc Di,Hồ Giám,Hồ Văn Chương,Hoàng Cầu,Hoàng Ngọc Phách,Hoàng Tích Trí,Huỳnh Thúc Kháng,Khâm Thiên,Khương Thượng,Kim Hoa,La Thành,Láng,Láng Hạ,Lê Duẩn,Lương Định Của,Lý Văn Phức,Mai Anh Tuấn,Nam Đồng,Ngô Sĩ Liên,Ngô Tất Tố,Nguyễn Chí ThanhNguyên Hồng,Nguyễn Hy Quang,Nguyễn Khuyến,Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Ngọc Doãn,Nguyễn Như Đổ,Nguyễn Phúc Lai,Nguyễn Thái Học,Nguyễn Trãi,Nguyễn Văn Tuyết,Ô Chợ Dừa,Ô Đồng Lầm,Phạm Ngọc Thạch,Phan Phù Tiên,Phan Văn Trị,Pháo Đài Láng,Phương Mai,Quốc Tử Giám,Tam Khương,Tây Sơn,Thái Hà,Thái Thịnh,Tôn Đức Thắng,Tôn Thất Tùng,Trần Hữu Tước,Trần Quang Diệu,Trần Quý Cáp,Trịnh Hoài Đức,Trúc Khê,Trung Liệt,Trung Phụng,Trường Chinh, Vĩnh Hồ,Võ Văn Dũng,Vọng,Vũ Ngọc Phan,Vũ Thạnh,Xã Đàn,Văn Miếu,Yên Lãng….

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Hàng Bột  - Đống Đa, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Hàng Bột - Đống Đa, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon