Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội:

Phường Giáp Bát ngày nay nằm trong cụm làng cổ ở xung quanh kinh thành Thăng Long xưa. Theo sử sách, Giáp Thất và Giáp Bát là 2 trong 8 làng thuộc tổng Thịnh Liệt hay còn được gọi nôm na là làng Bảy, làng Tám. Đến tháng 8/1973 hai làng tách khỏi xã Thịnh Liệt, thành lập phường mới có tên gọi là Giáp Bát.
Sau 20 năm đổi mới phường Giáp Bát đã từng bước thay da đổi thịt, đô thị hóa nhanh bắt kịp với sự phát triển của quận Hoàng Mai nói riêng và TP.Hà Nội nói chung. Hàng loạt các công trình nhà chung cư cao tầng hiện đại, khu đô thị mới khang trang xuất hiện. Điều này có thể dễ dàng quan sát tại các tuyến phố Định Công, Kim Đồng, Trương Định…

 • Giáp Bát là một phường thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Giáp Bát bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Giáp Bát là một phường thuộc quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Phường có diện tích 0.59km2,
 • dân số 12752 người
 • mật độ dân số 21.614 người/km².

Phường Giáp Bát giáp với các phường Thịnh Liệt, Đồng Tâm, Tương Mai và Phương Liệt tạo nên sự kết nối mạnh mẽ về kinh tế, giao thông của phường với các khu vực lân cận.
Phường có bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát và bến xe vận tải hàng hóa hàng ngày có hàng vạn khách hàng cùng các phương tiện hàng hóa qua lại và lưu trú trên địa bàn. Điểm nhấn của Giáp Bát đến từ nhà thờ Giáo Xứ Thịnh Liệt và làng Bảy thờ 6 vị Thành Hoàng. Nơi đây không chỉ là một di tích mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa quan trọng bậc nhất của quận mà còn là công trình mang đậm nét kiến trúc cổ của Hà Nội.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Hình ảnh Phường Giáp Bát từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Giáp Bát - Hoàng Mai, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Đường Giáp Bát thuộc địa phận phường Giáp Bát quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đi từ đường Giải Phóng (số 637 Giải Phóng), cắt ngang qua đường Kim Đồng tới đường Trương Định.
Đường dài 1, 1km, rộng 7m.
Một số địa điểm nổi bật trên đường Giáp Bát:

 • Nhà thờ Giáo xứ Kẻ Sét
 • Trạm Y Tế Phường Giáp Bát
 • Ao Nhà Thờ Làng Tám
 • Trường Tiểu Học Giáp Bát
 • Chùa Giáp Bát - Phổ Chiều Tự
 • Đình Làng Bẩy

Đây nguyên là tuyến đường nằm trên đất thôn Giáp Bát (nhập hai thôn Giáp Thất và Giáp Bát) thuộc xã Thịnh Liệt, huyện Thanh Trì cũ, sáp nhập vào nội thành năm 1973. Khi xưa nằm trong cụm làng cổ ở xung quanh kinh thành Thăng Long.
Khu vực này ngoài các hộ dân gốc thì nơi đây tập trung nhiều lao động ngoại tỉnh và thương nhân sinh sống. Dân cư đông đúc, gần bến xe lớn nên các hoạt động kinh doanh, buôn bán diễn ra cực kì tấp nập. Song hành cùng với đó là tình trạng mất an ninh trật tự, nhiều tệ nạn xã hội.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Ảnh : Đường Giải phóng - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Ảnh :Đường Tân Mai - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

Ảnh : Đường Trương Định  - Hà Nội

Tại sao Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0.59 km²., dân số gần 15.000 người, trên 4800 hộ gia đình trong Phường Giáp Bát. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

 • Hoàng Mai, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :Bao gồm : Bao gồm : Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ Đạm Phương Đặng Xuân Bảng, Đền Lừ 2, Đền Lừ 3, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Dương Văn Bé, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị ,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Hưng Thịnh, Khuyến Lương, Kim Đồng,Kim Giang,Linh Đàm,Linh Đường,Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nam Sơn, Nghiêm Xuân Yêm,Ngọc Hồi,Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh ,Nguyễn Cảnh Dị,Nguyễn Chính,Nguyễn Công Thái,Nguyễn Đức Cảnh,Nguyễn Duy Trinh,Nguyễn Hữu Thọ,Nguyễn Khoái,Nguyễn Phan Chánh,Nguyễn Xiển,Nguyễn Xiển Xa La, Sở Thượng,Tam Trinh,Tân Khai,Tân Mai,Tây Trà,Thanh Đàm,Thanh Lân,Thịnh Liệt,Thúy Lĩnh,Trần Điền,Trần Hòa,Trần Nguyên Đán,Trần Thủ Độ,Trịnh Đình Cửu,Trương Định,Tương Mai,Văn Tân,Vĩnh Hưng,Vũ Tông Phan,Yên Duyên,Yên Sở........

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Giáp Bát - Hoàng Mai , Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon