Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Đồng Nhân vì phó này giáp với khu vực đền thờ Hai Bà Trưng thường gọi là đền Đồng Nhân. Đền ấy nguyên được xây dựng tại bãi Đồng Nhân trên bờ sông Cái. Sau vì bãi bị lở nên năm 1819 đền được dời vào khu hiện nay vốn là Võ Sở (nơi giảng dạy võ nghệ) đời Lê cũ. Dân làng Đồng Nhân ngoài bãi phần lớn cũng dời vào cư trú ở đây và lập nên một làng Đồng Nhân mới trên đất làng Hoa Viên. Đền Đồng Nhân được dựng nên do một huyền tích: không biết từ đâu hai pho tượng Hai Bà bằng đá, theo dòng sông Cái trôi xuống… Tới một đêm đầu tháng hai Âm lịch, hai pho tượng ấy đã tỏa sáng trước bãi Đồng Nhân. Dân làng này rước tượng Hai Bà vào bờ. Vua Lý Anh Tông được tin, truyền lập đền thờ ngay tại nơi bờ đó (năm 1152).

 • Đồng Nhân là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Phường Đồng Nhân bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Phường Đồng Nhân là một trong 20 phường thuộc quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, người dân phường Đồng Nhân tự hào được gìn giữ bảo tồn một di tích lịch sử lớn của dân tộc đó là Đền thờ Hai Bà Trưng. Hai Bà Trưng Trắc, Trưng Nhị là những người phụ nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã dũng cảm đứng lên đánh đuổi giặc ngoại xâm thu phục 65 thành trì thống nhất giang sơn.

 • Phường Đồng Nhân có diện tích 0,149 km2 ,
 • Gồm 2,527 hộ gia đình với 8.55.1 nhân khẩu,
 • Phân bố tại 24 tổ dân phố, 10 địa bàn dân cư ( trong đó có 5 khu dân cư gồm 12 khu tập thể của các cơ quan chủ quản).

Nhà ở các khu tập thể được xây dựng từ những năm 60 của thế kỷ trước. Đa số  nhân dân trong phường là người lao động buôn bán nhỏ và cán bộ, công nhân, hưu trí có mức sống trung bình. Trên địa bàn phường có hệ thống các trường học từ mầm non đến THPT ( Mầm non Việt Bun; tiểu học Trưng Trắc: THCS Trưng Nhị: THPT Trần Nhân Tông và khu KTX của trường Đại học Dược), có cụm di tích Đình-Chùa-Đền thờ Hai Bà Trưng là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của nhân dân trong phường ( trong đó Đền Hai Bà Trưng được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia, Chùa Viên Minh và Chùa Thọ Lão được công nhận là di tích lịch sử kháng chiến).

 

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh Phường Đồng Nhân từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phường Đồng Nhân là một Phường trực thuộc Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Phường có vị trí nằm ở Đông Nam quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp các phường Đống Mác, phường Phạm Đình Hổ, phường Phố Huế và Thanh Nhàn.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh : Đường Đường Hai Bà trưng  - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh :Đường Thanh Nhàn - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ảnh : Đường Ô Đông mác - Hà Nội

Tại sao Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 0,48 km²., dân số gần 12.000 người, trên 5000 hộ gia đình trong Phường Đồng Nhân. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Hai Bà Trưng, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :Bao gồm : 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương,Bùi Thị Xuân,Cảm Hội,Cao Đạt,Chùa Quỳnh,,Chùa Vua,Đại Cồ Việt,Đại La,Đỗ Hành,Đỗ Ngọc Du,Đoàn Trần Nghiệp,Đội Cung,Đống Mác,Đồng Nhân,Dương Văn Bé,Giải Phóng,Hàn Thuyên,Hàng Chuối,Hồ Xuân Hương,Hoa Lư,Hòa Mã,Hoàng Mai,Hồng Mai,Huế,Hương Viên,Kim Ngưu,Lạc Nghiệp,Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh ,Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị ,Lê Văn Hưu, Lò Đúc, Lương Yên ,Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai ,Ngô Thì Nhậm, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Cao, Nguyễn Công Trứ ,Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, NguyễnTrung Ngạn, Phạm Đình Hổ ,Phù Đổng, Thiên Vương ,Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành, Trần BìnhTrọng, Trần Cao Vân ,Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo ,Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương,Trương Định, Tuệ Tĩnh,Tương Mai, Vĩnh Tuy,Võ Thị Sáu, Vọng,Vũ Hữu Lợi, Yên Bái,  Yên Lạc, Yec Xanh, Yết Kiêu....

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyên Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Đồng Nhân - Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon