Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Phường Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Cổ Nhuế 1  - Bắc Từ Liêm, Hà Nội:

Làng Cổ Nhuế được thành lập vào khoảng đầu triều Lý, có sự gắn bó tương đối gần gũi với kinh thành Thăng Long. Nguyên trước đây, Cổ Nhuế là một xã thuộc huyện Từ Liêm cũ, nổi tiếng với nghề may truyền thống. Sau này, quận Bắc Từ Liêm được thành lập, xã Cổ Nhuế được chia thành 2 phường mới trực thuộc quận là Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2.[1]

 • Theo cuốn Từ điển Hà Nội - địa danh thì xã Cổ Nhuế xưa có tên Nôm là Kẻ Noi, thuộc tổng Cổ Nhuế, phủ Hoài Đức. Thời Pháp thuộc, trước năm 1942, sau khi bỏ cấp tổng, Cổ Nhuế gồm 3 xã (xã thời nhà Nguyễn) là Trù Đống (còn gọi là Chùa Đống), Hoàng (còn gọi là Cổ Nhuế Hoàng), Viên (còn gọi là Cổ Nhuế Viên). Năm 1945, 3 xã này (mà nay là xã Cổ Nhuế) thuộc quận V, ngoại thành Hà Nội. Tới năm 1961, xã Cổ Nhuế được thành lập, các xã cũ trở thành thôn và tách Trù Đống thành 2: Cổ Nhuế Trù (Trù hay Chùa (thôn)), Cổ Nhuế Đống. Từ đó, xã Cổ Nhuế gồm 4 thôn.[2] Hai làng Cổ Nhuế Trù và Đống vốn từ một làng Cổ Nhuế (tên Nôm là Kẻ Noi) tách ra vào giữa thời Lý. Từ xa xưa đến đầu thế kỷ XX, hai làng nằm trong xã Cổ Nhuế (cùng với các làng Cổ Nhuế Hoàng và Cổ Nhuế Viên) thuộc tổng Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, phủ Hoài Đức, trấn Sơn Tây (từ thời Nguyễn là tỉnh Hà Nội, năm 1888 trở đi là tỉnh Cầu Đơ, năm 1904 đổi làm tỉnh Hà Đông). Năm 1926, hai làng tách ra thành một xã riêng gọi là Cổ Nhuế Trù - Đống, dân số có 2034 người.
 • Sau Cách mạng Tháng Tám, xã Cổ Nhuế Trù - Đống nhập với hai xã Cổ Nhuế Hoàng và Cổ Nhuế Viên thành xã Cổ Nhuế thuộc quận 5 ngoại thành Hà Nội, đến năm 1961 là một xã của huyện Từ Liêm. Tháng 12 năm 2013, xã Cổ Nhuế được tách thành 2 phường mới: Cổ Nhuế 1 và Cổ Nhuế 2 thuộc quận Bắc Từ Liêm vừa mới thành lập.

Phường Cổ Nhuế 1 bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Phường Cổ Nhuế 1 được thành lập vào ngày 27 tháng 12 năm 2013 trên cơ sở điều chỉnh 217,70 ha diện tích tự nhiên và 33.346 người của xã Cổ Nhuế, 3,30 ha diện tích tự nhiên và 372 người của thị trấn Cầu Diễn thuộc huyện Từ Liêm cũ.[1]

 • Sau khi thành lập, phường có 221 ha diện tích tự nhiên và 33.718 người.
 • Ngày 27 tháng 4 năm 2021, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 1263/NQ-UBTVQH14 (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2021)[3]. Theo đó, điều chỉnh 10,32 ha diện tích tự nhiên khu vực 8 tổ dân phố Bắc Nghĩa Tân do phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy quản lý hành chính (bao gồm các tổ dân phố số 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32) đang thuộc địa giới hành chính của phường Cổ Nhuế 1 vào phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.
 • Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính, phường Cổ Nhuế 1 có diện tích 2,22 km², dân số là 45.274 người.

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh Phường Cổ Nhuế 1 từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Cổ Nhuế 1  - Bắc Từ Liêm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Phường Cổ Nhuế 1 nằm ở phía đông quận Bắc Từ Liêm, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp phường Xuân Tảo và quận Cầu Giấy
 • Phía tây giáp phường Phú Diễn
 • Phía nam giáp quận Cầu Giấy
 • Phía bắc giáp các phường Cổ Nhuế 2 và Xuân Đỉnh.

Làng nghề may Cổ Nhuế có từ lâu đời. Khoảng năm 1920 do sản xuất nông nghiệp bị sút kém nên người dân Cổ Nhuế phải tìm thêm nghề để sinh sống, trong đó có nghề may. Lúc đầu chỉ có ông Trưởng Cốm ở thôn Trù và vài người làm nghề thợ may, sau phát triển dần. Đến năm 1935, cả xã có hàng trăn chiếc máy khâu và có nhiều người ra phố làm nghề may. Người có vốn thì mở hiệu may, người không có vốn thì đi may thuê. Có những thợ may giỏi được chủ đặt tên cho hiệu may của mình. Thời bao cấp, xã thành lập những hợp tác xã may gia công hàng xuất khẩu và phục vụ nhu cầu địa phương.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Trần Cung - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nhà ở Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Phan Bá Vành - Hà Nội

Tại sao Phường Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên 2.2km²., dân số gần 45.000 người, trên 15000 hộ gia đình trong Phường Cổ Nhuế 1- Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

Ắc quy Nguyễn Gia cách Phường Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Bắc Từ Liêm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay  Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như : An Dương Vương,Cầu Diễn,Cầu Noi,Châu Đài,Cổ Nhuế,Đăm,Đặng Thùy Trâm,Đình Quán,Đỗ Nhuận,Đông Ngạc,Đông Thắng,Đức Diễn,Đức Thắng,Hồ Tùng Mậu,Hoàng Công Chất, Hoàng Liên,Hoàng Quốc Việt,Hoàng Tăng Bí,Kẻ Vẽ,Kiều Mai,Kỳ Vũ,Lê Văn Hiến,Liên Mạc,Lộc,Mạc Xá,,Ngọa Long,Nguyễn Đình Tứ,Nguyễn Hoàng Tôn,Nguyên Xá,Nguyễn Xuân Khoát,Nhật Tảo,Nhổn,Phạm Tuấn Tài,Phạm Văn Đồng,Phan Bá Vành,Phú Diễn,Phú Kiều,Phú Minh,Phúc Diễn,Phúc Minh,Sùng Khang,Tân DânTân Nhuệ,Tân Phong,Tân Xuân,Tây Đăm,Tây Tựu,Thanh Lâm,Thượng Cát,Thụy Phương,Tôn Quang,Phiệt,Trần,Cung,Trung Kiên,Trung Tựu,Văn Hội,Văn Tiến Dũng,Văn Trì,Viên,Võ Quý,Huân,Xuân Đỉnh,Xuân Phương,Yên Nội....

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Hãy liên hệ 0333.266.768 - 0972.983.383  để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Phường Cổ Nhuế 1 - Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Hotline1:0333.266.768

Hotline2:0972.983.383

Fanpage facebook: AcquyNguyenGia

Cứu hộ ắc quy tại : Quận Bắc Từ Liêm

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon