Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu nổ, thay thế tại nhà ở Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội:

Trải qua hàng nghìn năm Bắc thuộc, thời Lý, Cổ Bi thuộc đất Long Biên, phủ Thuận Đức. Thời Trần thuộc lộ Bắc Giang phủ Thuận An đạo Diên Bắc. Thời Lê thuộc trấn Kinh Bắc. Thời Nguyễn thuộc trấn Bắc Ninh, sau đổi là tỉnh Bắc Ninh. Giữa năm 1961, Hà Nội mở rộng lần thứ nhất, xã Cổ Bi là một trong 31 xã của huyện Gia Lâm. Sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, xã Cổ Bi được đổi tên là xã Trung Thành. Trong kháng chiến chống Pháp, Cổ Bi còn có mật danh là "Giang Hoàng".

 • Năm 1965 để bảo tồn địa danh truyền thống, Ủy ban hành chính thành phố Hà Nội lại đổi tên xã Trung Thành là xã Cổ Bi như ngày nay.
 • Cổ Bi là một xã của huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam.
 • Địa chỉ hành chính xã: 109 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Xã Cổ Bi bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Xã Cổ Bi có tổng diện tích đất tự nhiên là 503 ha; trong đó đất nông nghiệp trên 160 ha.
 • Dân số của xã hiện có 10.254 người với 2.950 hộ (số liệu năm 2012).

Xã Cổ Bi có 09 thôn, 05 tổ dân phố và 03 khu tập thể.

 • Gồm 9 thôn : Thôn Cam 1-2-3-4, Thôn Vàng 1-2-3-4 và Thôn Hội.
 •  Gồm 5 tổ dân phố : Tổ dân phố Cơ Khí, Tổ dân phố số 1-2-3-4 Khu Đô thị Đặng Xá.
 • Gồm 3 khu tập thể: Khu tập thể cầu 12, Tập thể 230 và Tập thể Hồng Hà.

Cổ Bi là xã ven đô của huyện Gia Lâm, có lịch sử phát triển lâu đời, con người đến sinh cơ lập nghiệp khá sớm. Theo "Đại Việt sử ký toàn thư" thời vua Hùng dựng nước Văn Lang, Cổ Bi thuộc bộ lạc Vũ Ninh quần cư trên vùng đất "địa linh nhân kiệt" với 3 địa danh được coi là "tam cổ" gồm: Cổ Bi, Cổ Loa và Cổ Pháp.Là xã ven đô nên ưu tiên hàng đầu của Cổ Bi hiện nay là chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ sản xuất nông nghiệp sang công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Với sự đoàn kết thống nhất của các cấp ủy Đảng và các tầng lớp nhân dân, Cổ Bi đã và đang quyết tâm xây dựng để trở thành xã Nông thôn mới theo hướng đô thị vào năm 2015.

Cứu hộ ắc quy, câu nổ, thay thế tại nhà ở Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh Xã Cổ Bi từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

“Thứ nhất Cổ Bi, thứ nhì Cổ Loa, thứ ba Hà Nội” Cổ Bi là một trong những vùng đất cổ của huyện Gia Lâm, nằm trong vùng Châu thổ sông Hồng và sông Đuống. Phía Bắc giáp xã Dương Hà, Phù Đổng; Nam giáp Thị trấn Trâu Quỳ, quốc lộ 5; Đông giáp xã Đặng Xá; Tây giáp quốc lộ 1B và phường Phúc Lợi. Xã có 3 thôn là thôn Vàng, thôn Cam và thôn Hội nằm theo thế chân vạc.Xã Cổ Bi nằm ở hai bờ sông Đuống (chủ yếu ở bờ nam), cạnh quốc lộ 5

 • Phía đông giáp xã Đặng Xá
 • Phía nam giáp thị trấn Trâu Quỳ và quận Long Biên
 • Phía tây giáp quận Long Biên
 • Phía bắc giáp xã Phù Đổng.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, câu nổ, thay thế tại nhà ở Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu nổ, thay thế tại nhà ở Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh :Đường QL5 - Gia Lâm- Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu nổ, thay thế tại nhà ở Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường Đông Dư - Gia Lâm - Hà Nội

Tại sao Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên trên 500 ha., dân số trên 13.000 người, có 6 thôn và 3 cụm dân cư, trên 4000 hộ gia đình trong Xã Cổ Bi. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Xã Dương Xá - Gia Lâm, Hà Nội

 • Long Biên, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như : Bắc Cầu, Bát Khối ,Bồ Đề, Cầu Bây, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung,Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh, Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Nguyễn văn cừ, nguyễn văn linh, sài đồng, vũ xuân thiều, trần danh tuyên, nguyễn đức thuận, Phố trạm, trường lâm , vạn hạnh, thạch bàn,tư đình, thanh am, thạch cầu,nguyễn lam, nguyễn sơn, ngọc thuỵ, ngọc trì, ngọc lâm, thượng thanh……

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Xã Cổ Bi - Gia Lâm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ĐẠI LÝ ẮC QUY Nguyễn Gia THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon