Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội:

Xã Đặng Xá có 10 thôn, 6 Tổ dân phố (1 tổ dân phố Đường 5 và 5 tổ dân phố thuộc Khu Đô thị mới Đặng Xá); Trong đó 10 thôn nằm liền kề 2 bên đường Ỷ Lan (đường 179 cũ). Chạy từ dốc Lời đến ngã ba phố Sủi dài hơn 2 km gồm: Từ phía Đông Bắc đường Ỷ Lan có thôn Lời còn gọi là thôn Lê, thôn Đổng Xuyên còn gọi là Gióng Mốt hay kẻ Gióng, thôn Hoàng Long (thôn Hoàng Hà sáp nhập với thôn Sa Long từ năm 1948), thôn Viên Ngoại còn gọi là kẻ Ngoài, thôn Nhân Lễ còn gọi là thôn Lợ. Từ phía Tây Nam đường Ỷ Lan (179 cũ) có các thôn Kim Âu còn gọi là làng Âu, thôn An Đà còn gọi là kẻ Già, Cự Đà còn gọi là làng Gồm, thôn Đặng còn gọi là kẻ Đặng, thôn Lở còn gọi là thôn Lễ.
Đặng Xá nằm trong vùng đồng bằng Bắc Bộ, liền kề vùng Trung tâm châu thổ sông Hồng nên có nét đặc trưng vùng " Tam giác " sông Hồng, sông Đuống địa hình bằng phẳng, phù xa các con sông thường xuyên bồi đắp nên đất đai màu mỡ, thuận tiện trong tưới tiêu có thế mạnh trong phát triển nghề nông.

 • Đặng Xá là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Địa chỉ: Ỷ Lan, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Xã Đặng Xá bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Xã Đặng Xá ngày nay có diện tích đất tự nhiên 587 ha, trong đó diện tích đất canh tác 486 ha.
 • Dân số tại thời điểm 1/1/2012 là 9961 nhân khẩu.
 • Xã có 10 thôn ở liền kề dọc 2 bên đường Ỷ Lan từ ngã ba Sủi đến Dốc Lời.

Phía tây bắc đường Ỷ Lan có các thôn Kim Âu (còn gọi là làng Âu), Thôn An Đà (còn gọi là kẻ Già), tiếp đến thôn Cự Đà (có tên nôm là làng Gồm), thôn Đặng ( còn gọi là kẻ Đặng) và thôn Lở (còn gọi là thôn Lễ). Phía đông nam đường Ỷ Lan từ đê sông Đuống xuống có thôn Lời ( còn gọi là thôn Lê), thôn Đổng Xuyên ( tên nôm gọi là Gióng Mốt hay kẻ Gióng), thôn Hoàng Long, thôn Viên Ngoại (còn gọi là kẻ Ngoài) và thôn Nhân Lễ ( tên nôm gọi là thôn Lợ).

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh Xã Đặng Xá từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Xã Đặng Xá nằm ở phía bờ Nam sông Đuống thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội, cụ thể:

 • Phía Bắc và Đông Bắc giáp đê sông Đuống, bên kia là xã Phù Đổng.
 • Phía Đông và phiá Nam giáp xã Phú Thị
 • Phía Tây giáp xã Cổ Bi và thị trấn Trâu Quỳ (huyện lỵ).

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường Ỷ Lan - Gia Lâm - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh :Đường QL17 - Gia Lâm - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường Phố Sủi - Gia lâm - Hà Nội

Tại sao Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên là 600 ha., dân số gần 10.000 người, có 10 thôn, trên 3000 hộ gia đình trong Xã Đặng Xá. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Công ty Nguyễn Gia cách Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

 • Gia Lâm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Đa Tốn, Đặng Công Chất, Đặng Phúc Thông, Đình Xuyên , Đoàn Quang Dung,  Dương Hà ,Dương Quang, Dương Xá, Giáp Hải,Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ ,Lý Thánh Tông ,Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Nguyễn Khiêm Ích, Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp ,Phan Đăng Lưu, Phù Đổng, Phú Thị, Thành Trung, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Giáp Hải, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Lý Thánh Tông ,Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Nguyễn Khiêm Ích, Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu Phù Đổng, Phú Thị, Thành Trung, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường..........

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Xã Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ĐẠI LÝ ẮC QUY Nguyễn Gia THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon