Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội:

Năm 1831 huyện Gia lâm có 10 tổng, trong đó có tổng Đa Tốn. Tổng Đa Tốn bấy giờ gồm 9 xã là Đa tốn (gồm 2 thôn là Lê Xá và Ngọc Động), Kiêu Kỵ, Khoan Tế, Thượng Tốn (hay còn gọi là Thuận tốn ), Hạ Tốn, Giang Cao, Xuân Thụy, Gia Cốc và Đào Xuyên. Sau cách mạng tháng Tám, chính quyền xóa bỏ cấp tổng, các xã Đào Xuyên, Khoan Tế, Thuận Tốn lập thành xã Minh Tân; Lê Xá, Ngọc Động vẫn thuộc xã Đa Tốn. Năm 1947, 2 xã Minh Tân và Đa Tốn hợp nhất thành xã Đại Minh (mở rộng thêm 5 thôn của xã Kiêu Kỵ ngày nay là Kiêu Kỵ, Gia Cốc, Báo Đáp, Hoàng Xá, Chu Xá), sau đổi thành Đại Hưng. Sau cải cách ruộng đất tách ra làm 2 xã Đại Hưng (gồm Đào Xuyên, Lê xá, Ngọc Động, Thuận Tốn, khoan tế) và xã Tân Hưng (gồm Kiêu Kỵ, Gia Cốc, Báo Đáp, Hoàng Xá, Chu Xá). Năm 1966, xã Đại Hưng đổi tên là xã Đa Tốn ngày nay.

 • Đa Tốn là một xã thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Xã Đa Tốn nằm ở phần đất phía đông nam của huyện

Xã Đa Tốn bao gồm các khu, các tổ dân phố liên kết thành một khối rất thuận tiện cho các chức năng dịch vụ, tiện ích;

Xã Đa Tốn ngày nay có 5 thôn (thuộc 4 xã của tổng Đa Tốn cũ) là Khoan Tế, Thuận Tốn, Đào Xuyên, Lê Xá và Ngọc Động. Xã có tổng diện tích tự nhiên 716,04 ha, trong đó có 443 ha đất canh tác với trên 12 nghìn nhân khẩu và hơn 3000 hộ dân.
Đa Tốn vốn là vùng đất cổ nên hiện còn lưu nhiều dấu tích văn hóa Đông Sơn thời dựng nước của vua Hùng như thạp đồng, vũ khí, tiền cổ và các dụng cụ sinh hoạt bằng đồng chứng tỏ Đa Tốn là địa danh nằm trong vùng đất cổ có hoạt động của con người thời đầu Công Nguyên.

 • Xã Đa Tốn có diện tích 7.41 km²,
 • Dân số năm 2015 là 16.500 người,
 • Mật độ dân số đạt 2.243 người/km²

Hiện trên địa bàn còn lưu giữ nhiều di vật và di tích kiến trúc nghệ thuật đặc sắc thuộc thời Lê-Nguyễn. Điển hình là chùa Khoan Tế (có tên chữ là Cự Đà). Trong chùa có nhiều tượng Phật bằng gỗ sơn son thếp vàng, đẹp nhất là pho tượng phật bà Quan âm 24 tay, ngoài ra chùa còn giữ được một số bia chuông, khánh cổ


Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh Xã Đa Tốn từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Xã Đa Tốn nằm ở phía Nam huyện Gia Lâm kề sát đê tả ngạn sông Hồng. Xã có sông Cầu Bây chảy từ quận Long Biên qua thị trấn Trâu Quỳ tới Đa Tốn (hiện nay nguồn nước con sông này bị ô nhiễm nghiêm trọng) rồi đổ vào sông Bắc Hưng Hải tại xã Kiêu Kỵ. Xã có ranh giới như sau:

 • Phía Bắc giáp với thị trấn Trâu Quỳ
 • Phía Tây giáp các xã Đông Dư và Bát Tràng
 • Phía Nam giáp xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Phía Đông giáp xã Kiêu Kỵ và Dương Xá.

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội:

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường  Lý Thánh Tông- Gia Lâm - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh :Đường Rừng Cọ - Gia Lâm - Hà Nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

Ảnh : Đường QL 5B - Gia lâm - Hà Nội

Tại sao Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với diện tích đất tự nhiên là 7000 ha., dân số gần 17.000 người, có 11 thôn, trên 3000 hộ gia đình trong Xã Đa Tốn. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể tránh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Đại lý Nguyễn Gia cách Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

 • Gia Lâm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như :Chính Trung, Cổ Bi, Cửu Việt, Đa Tốn, Đặng Công Chất, Đặng Phúc Thông, Đình Xuyên , Đoàn Quang Dung,  Dương Hà ,Dương Quang, Dương Xá, Giáp Hải,Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ ,Lý Thánh Tông ,Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Nguyễn Khiêm Ích, Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp ,Phan Đăng Lưu, Phù Đổng, Phú Thị, Thành Trung, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Giáp Hải, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Lý Thánh Tông ,Ngô Xuân Quảng, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận, Nguyễn Khiêm Ích, Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu Phù Đổng, Phú Thị, Thành Trung, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường..........

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

cứu hộ ắc quy tại gia lâm 0333266768

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Xã Đa Tốn - Gia Lâm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ĐẠI LÝ ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon