Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội :

Khu đô thị Trung Văn tọa lạc ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi tập trung nhiều dân cư và trình độ phát triển kinh tế nhanh chóng Gần các trung tâm chính trị, văn hóa, mua sắm và là trung tâm quần thể các khu đô thị phía tây thành phố .

Khu đô thị Trung Văn là dự án thuộc Công ty Vinaconex làm chủ đầu tư xây dựng. Tổng diện tích quy hoạch hơn 15ha, nằm nay tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, với vị trí thuận lợi và thiết kế hiện đại, dự án hứa hẹn mang đến rất nhiều lợi ích cho dân cư khi sinh sống lâu dài.

Dự án bao gồm 05 hạng mục: 

 • Khu nhà chung cư :CT1 và CT2. CT1  
 • Khu biệt thự được ký hiệu là BT1 và BT2 có chiều cao 3 tầng. Khu nhà vườn BT4
 • Khu nhà TT1 và TT2 
 • Khu đa năng kết hợp gồm trung tâm thương mại và trung tâm thể dục thể thao. 
 • Khu vườn hoa và công viên xanh tạo không khí trong lành cho cả khu đô thị. 

Liên thông các toà nhà toàn bộ thành các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai nhà tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Khu nhà chung cư cao tầng :CT1, CT2. Tòa chung cư CT1 cao 21 tầng với 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại, và 18 tầng căn hộ.Tổng số 324 căn hộ: 108 căn hộ diện tích 93m2. Còn với hạng mục khối chung cư CT2, gồm 02 tòa cao 17 tầng với 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại dịch vụ và 16 tầng căn hộ mỗi tháp. 
 • Khu biệt thự được ký hiệu là  BT1, BT2 có chiều cao là 3 tầng. Khu nhà vườn BT4. Những căn biệt thự này diện tích dao động từ 100m2 trở lên. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả đối tượng khách hàng
 • Khu nhà TT1, TT2 : 406 căn
 • Tổng số căn hộ dự án là 2500 căn. 
 • Dân số cho phép khoảng 11.000 người 

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh Khu đô thị Trung Văn từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Khu đô thị mới Trung Văn nằm tại đường Tố Hữu thuộc phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với giáp giới như sau: 

 • Phía Tây Bắc: giáp đường Láng Hạ – Lê Văn Lương kéo dài (giờ là Tố Hữu) 
 • Phía Đông Nam giáp đường Trung Văn
 • Phía Đông Bắc: giáp đường Lương Thế Vinh
 • Với vị trí giáp cả 3 tuyến đường Tố Hữu, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, cư dân sinh sống và làm việc tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thủ đô cũng như các địa điểm quan trọng như: Sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát,…

Nằm tại trung tâm hành chính, văn hóa, chính trị, xung quanh khu đô thị Trung Văn là các trụ sở hành chính lớn của cả nước như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội, Cung Triển Lãm Quy Hoạch Hà Nội…

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Khu đô thị Trung Văn :

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường tố hữu - nam từ liêm - hà nôi

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Lương thế Vinh - Thanh xuân - hà nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường láng hạ - ba đình - hà nội

Tại sao Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với 1 loạt các toà nhà lớn cộng với mô hình hiện đại bậc nhất thế giới lại thêm mật độ dân số khoảng 10.000 người chưa tính dân cư các nơi khác đến thăm quan mua sắm , chắc chắn có rất nhiều hộ gia đình đã sở hữu cho mình 1 vài căn nhà trong Khu đô thị Trung Văn. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể chánh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Từ Liêm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như : Xuân La, Nghĩa Đô , Xuân Đỉnh , Cổ Nhuế , Phạm văn Đồng , Trần Cung , Hoàng Quốc Việt,Lạc Long Quân , Âu Cơ , Nguyễn khánh Toàn , Cầu Giấy , Văn Cao , Bưởi , Nguyễn Hoàng Tôn  ...

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

cứu hộ ắc quy tại khu đô thị trung văn 0333266768

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Khu đô thị Trung Văn - Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon