Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội :

Khu đô thị mới Phùng Khoang nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Trung Văn - Từ Liêm , gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu, đón đầu đường Láng Hạ kéo dài. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí, triển lãm, trường học, bệnh viện.

Là dự án cao cấp của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường - Là dự án được gọi là Siêu dự án Thành Phố Giao Lưu tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm và Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Khu đô thị Phùng Khoang sẽ được tạo nên bởi hàng loạt các dòng sản phẩm cơ bản như:

 • Tòa nhà chung cư cao cấp
 • Khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
 • Nhà liền kề và nhà mặt phố thương mại
 • Khu khách sạn cao cấp 5 sao
 • Cảnh quan thiên nhiên theo mô hình của khu đô thị sinh thái.

Liên thông các toà nhà toàn bộ thành các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai nhà tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Tòa nhà chung cư cao cấp :cao từ 9 -30 tầng 1317 căn
 • Khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập: 340 căn
 • Nhà liền kề và nhà mặt phố thương mại : 315 căn
 • Tổng số căn hộ dự án là 1972 căn. 
 • Dân số cho phép khoảng 6.000 người 

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh Khu Chung Cư An Bình City từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

Khu đô thị Phùng Khoang quy hoạch trên nhiều quận khác nhau của Thành phố Hà Nội, bởi diện tích sử dụng lớn. Dự án trải dài ở các quận như Nam Từ Liêm và Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân. Do đó, vô cùng thuận tiện cho người dân di chuyển trong khu vực trung tâm thủ đô. 

 • Phía Tây Bắc dự án giáp khu luyện tập thể thao và vui chơi giải trí Mễ Trì
 • Phía Nam và Tây Nam khu đô thị Phùng Khoang giáp trục đường giao thông lớn đường Lương Thế Vinh
 • Phía Đông dự án Phùng Khoang giáp khu nhà ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân và đường Lê Văn Lương kéo dài.

Khu đô thị Phùng Khoang đã mang đến rất nhiều thuận tiện cho giao thông đi lại. Giúp cư dân sinh sống tại đây có thể rút ngắn thời gian đến các địa điểm công cộng như:

 • Cách Hồ Mễ Trì khoảng 5 phút di chuyển
 • Gần các khu đô thị mới: KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Trung Văn,…
 • Gần các trường đại học lớn: Trường Đại học Hà Nội, 
 • Cách Bệnh viện Xây dựng khoảng 10 phút di chuyển

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Khu đô thị mới Phùng Khoang:

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường lương thế vinh - hà nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường lê văn lương - hà nội  - hà nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Mễ Trì - hà nội

Tại sao Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia?  

 •   Với 1 loạt các toà nhà lớn cộng với mô hình hiện đại bậc nhất thế giới lại thêm mật độ dân số khoảng 10.000 người chưa tính dân cư các nơi khác đến thăm quan mua sắm , chắc chắn có rất nhiều hộ gia đình đã sở hữu cho mình 1 vài căn nhà trong Khu đô thị mới Phùng Khoang. Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể chánh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Công ty Nguyễn Gia cách Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Khu Chung cư An Bình City - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Từ Liêm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội  5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia  rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội , chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như : Xuân La, Nghĩa Đô , Xuân Đỉnh , Cổ Nhuế , Phạm văn Đồng , Trần Cung , Hoàng Quốc Việt,Lạc Long Quân , Âu Cơ , Nguyễn khánh Toàn , Cầu Giấy , Văn Cao , Bưởi , Nguyễn Hoàng Tôn  ...

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

cứ hộ, thay thế ắc quy khu đô thị phùng khoang 0333266768

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại  Khu đô thị mới Phùng Khoang- Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon