Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số thông tin cơ bản về địa hình cũng như đặc điểm nổi bật khiến mọi người đều biết đến Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội :

Khu đô thị Mễ Trì Hạ là khu đô thị lớn nằm trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với quy hoạch hiện đại, quy mô rộng lớn, KĐT hứa hẹn sẽ là thành phố hiện đại mang lại cuộc sống hoàn hảo. 

Là dự án cao cấp của Chủ đầu tư: Công ty CP Tu tạo và Phát triển Nhà – Handico - Là dự án được gọi là Siêu dự án Thành Phố Giao Lưu tại Đường Phạm Hùng, Xã Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Nhà ở chung cư cao tầng quy hoạch trong 30.054m2
 • Đất nhà ở thấp tầng 20.086m2 gồm nhà ở biệt thự, nhà vườn

Liên thông giữa các toà chung cư toàn bộ thành các khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung, từng cụm hai nhà tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, tiện ích;

 • Khu đô thị Mễ Trì Hạ được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tu tạo và phát triển Nhà – Handico. Dự án có tổng diện tích 13.773 ha tích hợp nhiều chức năng, mang đến cho cư dân nhiều sản phẩm nhà ở. 
 • Khu đô thị có quy hoạch gồm nhà ở cao tầng và nhà ở thấp tầng. Khi hoàn thiện, dự án cung cấp ra thị trường khoảng 804 căn hộ hiện đại với gần 176.000m2 sàn xây dựng, giải quyết chỗ ở cho 3.280 người.
 • Dọc theo tuyến đường vành đai 3 và đường liên khu vực, các công trình hỗn hợp và nhà ở cao tầng có chiều cao từ 9 đến 13 tầng được sắp xếp hợp lý. Phía trong bố trí các công trình nhà ở biệt thự, nhà vườn với mật độ cây xanh lớn mang lại không khí thoáng mát. 

KĐT được tư vấn thiết kế bởi nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc. Mọi không gian trong các căn hộ đều được tối ưu hóa ánh sáng và gió. Diện tích căn hộ dao động từ 80 – 130m2 với 2-4 phòng ngủ. 

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hình ảnh Khu đô thị Mễ Trì Hạ từ xa

Vị trí địa lý + các trục đường giao cắt thuận lợi cho việc lưu thông ra vào với Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội để cứu hộ ắc quy cấp tốc :  

KĐT Mễ Trì Hạ được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại ngay mặt đường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm. Địa thế của dự án được đánh giá cao, đem lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng, thuận tiện nhất cho mọi cư dân như:

 •  Phía Đông Bắc: đường Vành Đai 3
 •  Phía Đông Nam: công viên Mễ Trì
 •  Phía Tây Bắc: đường liên khu
 •  Phía Tây Nam: KDC hiện hữu

Nhờ vị trí này mà cư dân của dự án đã được bao bọc bởi các khu vực phát triển nhanh chóng. Tạo cơ hội tốt nhất cho mọi cư dân trong việc phát triển kinh tế - giao thương buôn bán. Cùng với đó, ngay gần dự án còn có nhiều địa điểm vui chơi – giải trí hàng đầu.

 • 4km từ dự án tới Trung tâm Văn hóa Cầu Giấy
 • 3km để cư dân tới với Trung tâm Thể thao Mỹ Đình
 • Chỉ 4km để tới trung tâm tài chính Trung Hòa – Nhân Chính
 • Khoảng 1km là Trung tâm Hành chính Hà Nội

Hình ảnh Các tuyến đường bao quanh Khu đô thị Mễ Trì Hạ :

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : đường mễ trì - nam từ liêm - hà nội

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường Vành đai 3 - Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy tận nhà tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ảnh : Đường phạm hùng - Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tại sao Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội cần đến dịch vụ cứu hộ ắc quy chuyên nghiệp của Nguyễn Gia ?  

 •   Với 1 loạt các toà nhà lớn cộng với mô hình hiện đại bậc nhất thế giới lại thêm mật độ dân số khoảng 10.000 người chưa tính dân cư các nơi khác đến thăm quan mua sắm , chắc chắn có rất nhiều hộ gia đình đã sở hữu cho mình 1 vài căn nhà trong Khu đô thị Mễ Trì Hạ . Và phương tiện đi lại thì đều sở hữu cho mình những chiếc xe máy , chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại cho công việc cũng như đi chơi .
 •    Điều không thể chánh khỏi đó là trục trặc về xe cộ khi xế yêu của mình đã theo mình vài tuổi .Vào một ngày nọ , xe của bạn gặp những biểu hiện đề dai , đề mãi mới nổ - bạn có thể biết đó là biểu hiện của yếu Ắc quy nhưng do bận bịu công việc , bạn gác lại vấn đề đó sang 1 bên - cho đến 1 sáng một ngày đẹp trời bạn muốn đưa gia đình mình đi chơi hoặc đưa con đi học .Khi ngồi lên xe , bạn đề xe mãi không nổ được , đèn tắt ngóm , đề xe kêu tạch tạch bạn mới chợt nhận ra là xe mình đã hỏng ắc quy . Trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi , đâu là đơn vị sử lý ắc quy nhanh nhất , sử lý tại nhà , và chuyên nghiệp nhất . Đó là câu hỏi mà ở bài viết này , chúng tôi ắc quy Nguyễn Gia sẽ giải đáp cho bạn !  

Tại sao là chúng tôi ? 9 điều chúng tôi chắc chắn với bạn !

 1 .Khoảng cách ngắn, tiếp cận nhanh

 • Ắc quy Nguyễn Gia cách Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội chỉ 3Km, Với giao thông thuận lợi như hiện tại, chung tôi có thể tiếp cận và hỗ trợ bạn chỉ trong 5- 10phút. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.

 2 .Máy đo test hiện đại 

 • Không chỉ đưa ra những kết luận cảm tính, chúng tôi có máy đo test hiện đại với kết quả chính xác. Việc đo ắc quy kèm máy sạc xe ô tô hoàn toàn miễn phí

 3. Ắc quy Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy cực nhanh tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Từ Liêm, Hà Nội : Với trụ sở công ty gần ngay Chung cư Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội 5 - 10p phút di chuyển.. Ắc quy ô tô sẽ được đo miễn phí và thay khi khách hàng có nhu cầu trong tíc tắc.
 • Khu Vực hoạt động cứu hộ ắc quy của Nguyễn Gia rất rộng : Không chỉ cứu hộ riêng khu vực của Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi còn cứu hộ các vùng lân cận như : Xuân La, Nghĩa Đô , Xuân Đỉnh , Cổ Nhuế , Phạm văn Đồng , Trần Cung , Hoàng Quốc Việt,Lạc Long Quân , Âu Cơ , Nguyễn khánh Toàn , Cầu Giấy , Văn Cao , Bưởi , Nguyễn Hoàng Tôn  ...

4. Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình

 • Nhân viên công ty có thâm niên 5 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất. 
 • Nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm , chúng tôi đã được rèn luyện và tiếp xúc với rất nhiều dòng xe sang và dòng xe phổ thông ví dụ như : Mercedes benz , Bentley , BMW , Honda , Forrd , Kia , Land rover. mazda ...

5. Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo

 • Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

6. Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

 7. Không ép giá, giá cả thương lượng với khách hàng

 • Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

 8. Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

 • Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

9.Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Các hãng ắc quy bên Đại lý Nguyễn Gia cung cấp :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ các hãng bình lắp cho tất cả các hãng xe ô tô,các loại xe để phục phụ khách hàng tốt nhất,nhanh nhất tại TP Hà Nội

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

ảnh các hãng ắc quy

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia phục vụ tất cả các hãng xe đa dạng tại Thành Phố Hà Nội :

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia chúng tôi có đủ mã bình để lắp cho tất cả các hãng xe ô tô nhanh nhất tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội

AUDI HYUNDAI ROLLS ROYCE
MERCEDES BENZ ISUZU SAMSUNG
KOENIGSEGG JAGUAR SSANGYONG
BENTLEY KIA SUBARU
ACURA LAND ROVER SUZUKI
VINFAST LEXUS TOYOTA
BMW LINCOLN VOLKSWAGEN
CADILLAC MAZDA FERRARI
CHEVROLET JEEP BUGATTI
CHRYSLER MITSUBISHI MCLAREN
DAEWOO NISSAN MASERATI
W MOTORS PEUGEOT LAMBORGHINI
HONDA PORSCHE ASTON MARTIN
FORD RENAULT PAGANI
XE KHÁCH BAIC XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

ẮC QUY NGUYỄN GIA THU MUA BÌNH ẮC QUY CŨ GIÁ CAO: ẮC QUY Ô TÔ, XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY, UPS, XẢ SÂU, MÁY CÔNG TRÌNH

Thương Hiệu SỐ 1 tại HÀN QUỐC - ẮC QUY SEBANG đã có mặt tại Việt Nam 

Video Ắc quy

Bình luận của bạn
icon icon icon