Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi  Ắc Quy Nguyễn Gia Phân Phối Ắc Quy Nhập Khẩu & Trong Nước. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0333.266.768 - 0972.983.383. Cảm ơn quý khách! Dich Vụ Cứu Hộ Ắc Quy - Thay bình ắc quy - Câu Kích bình ắc quy tận nơi 
Hotline 0333.266.768

Cứu hộ ắc quy,câu ắc quy,thay ắc quy tại Tỉnh Sơn La

Ắc Quy Nguyễn Gia Cứu hộ ắc quy, câu ắc quy, thay ắc quy nhanh nhất tại tỉnh Sơn La

Cứu hộ ắc quy tại Tỉnh Sơn La và những điều bạn cần biết 

Giới thiệu về Tỉnh Sơn La

Vị trí địa lý: phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên và một đoạn biên giới ngắn với tỉnh Phongsali (Lào); phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang (Lào). Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km.

Cứu hộ ắc quy,câu ắc quy,thay ắc quy tại Tỉnh Sơn La

Hình ảnh Tỉnh Sơn La từ xa

Cứu hộ ắc quy 24/7 trên các đoạn đường

Sơn La nằm cách Hà Nội 320km trên trục Quốc lộ 6 Hà Nội – Sơn La – Điện Biên. Sơn La là một tỉnh nằm sâu trong nội địa. Do đó các trung tâm cứu hộ tại đây cũng không nhiều. Dịch vụ cứu hộ Ắc Quy Nguyễn Gia là một đơn vị của trung tâm cứu hộ tại khu vực Sơn La.

Lượng ô tô tại tỉnh sơn La ngày càng nhiều và điểm nhấn tại Thành phố Sơn La là rất lớn.

Dân số tại Sơn La tính đến hiện tại là 1,2 triệu người. Số lượng người trung lưu tại đây ngày một tăng và phương tiện giao thông cũng ngày một trở lên phổ biển hơn. Tính đến 2020 lượng ô tô tại đây đã lên tới con số nhiều chục nghìn chiếc, và ngày một tăng lên.

Nhu cầu về ắc quy tại Sơn La là rất lớn

Chính vì lượng ô tô lớn như vừa nói phía trên, thêm vào đó, chưa tính đến những máy móc công trình dùng đến ắc quy khởi động. Nhu cầu về ắc quy tại Sơn La lớn và ngày một tăng thời gian gần đây. 

Phạm vi hoạt động của cứu hộ ắc quy tại Sơn La

Cứu hộ ắc quy Nguyễn Gia phục vụ nhu cầu khách hàng các khu vực thuộc Sơn La: thành phố Sơn La, huyện Bắc Yên, huyện Mai Sơn, huyện Mộc Châu, huyện Mường La, huyện Phú Yên, huyện Quỳnh Nhai, huyện Sông Mã, huyện Sốp Cộp, huyện Thuận Châu, huyện Vân Hồ, huyện Yên Châu và các khu vực lân cận khác..

Cách thức hoạt động của cứu hộ ắc quy tại Sơn La

Khi gặp sự cố ô tô, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm theo các bước thực hiện để có thể cứu hộ nhanh nhất.

  • Bước 1: Cung cấp họ tên, địa điểm gặp sự cố, và số điện thoại liên hệ.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin loại xe, hãng xe, dòng xe.
  • Bước 3: Cung cấp tình trạng hư hỏng,sự cố của xe ô tô đang gặp phải.

Bạn chờ đợi đội nhân viên cứu hộ đến hỗ trợ và giúp đỡ

  • Bước 4: Nhân viên cứu hộ sẽ đến kiểm tra và báo giá về dịch vụ cứu hộ cho bạn
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán tiền tại chỗ cho nhân viên sau khi kiểm tra tình trạng xe.

Ảnh ; Cứu hộ ắc quy tại Sơn La

Các dịch vụ nổi bật của cứu hộ ắc quy tại Sơn La

Các dịch vụ cứu hộ ô tô Sơn La ngày càng đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Những sự cố xe ô tô khi đang đi là không thể lường trước được. Do đó, khi gặp sự cố bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đối với những sự cố khác nhau chúng tôi sẽ xử lý khác nhau.

  • Nếu bạn phát hiện ra sớm và chạy đến xưởng sửa chữa thì điều đó đơn giản hơn hết, bạn không phải chờ đợi lâu.
  • Đối với những sự cố nhỏ hay những hỏng hóc trên đường thì đội sửa chữa lưu động sẽ có mặt nhanh chóng với các dịch vụ:kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy, thay mới bình acquy….
  • Chúng tôi còn tăng cường cho dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tình huống khẩn cấp trên đường hay bất kỳ hành trình nào của khách hàng

Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ và hướng dẫn bạn 24/7, giúp bạn khắc phục sự cố tạm thời.

Cứu hộ ắc quy,câu ắc quy,thay ắc quy tại Tỉnh Sơn La

Ảnh : Cứu hộ ắc quy tại nhà

Cứu hộ ắc quy tại Sơn La nhanh chóng – uy tín – chuyên nghiệp

Nhu cầu của con người không ngừng thay đổi theo thời gian. Không chỉ trong lĩnh vực cứu hộ mà trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Nhu cầu ngày càng tăng kéo theo các dịch vụ cần phải đầy đủ và hoàn thiện để đáp ứng được tốt nhất.

Nắm bắt được vấn đề đó, Ắc quy Nguyễn Gia không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống dịch vụ :

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Nhân viên chúng tôi được đào tạo hằng năm theo các khóa học khác nhau để nâng cao tay nghề và có nhiều kinh nghiệm hơn trong cách phục vụ và thái độ phục vụ.

Với phương châm sửa đúng lỗi khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Mức giá câu bình, kích bình, thay bình ắc quy sẽ luôn hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn báo giá đến khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay mới.

Tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn tuỳ theo từng loại từ 12 đến 24 tháng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư, nhập các loại máy móc thiết bị hiện đại, bảo trì bảo dưỡng định kỳ để có thể mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng. 

Tôi tin chắc rằng sự cố gắng của chúng tôi sẽ nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Các hãng ắc quy Bên Ắc Quy Nguyễn Gia Đang Phân phối và ắc quy theo các dòng xe :

ẮC QUY SEBANG  

 ẮC QUY ATLASBX 

ẮC QUY PINACO

ẮC QUY VISION

ẮC QUY GS

ẮC QUY ESB

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG ROCKET

ẮC QUY VIỄN THÔNG VISION

ẮC QUY CENE

ẮC QUY AMARON

ẮC QUY XE MÁY ROCKET   

ÁC QUY YAMATO

ẮC QUY VARTA

ẮC QUY GLOBE

ẮC QUY XẢ SÂU ROCKET

ẮC QUY DELKOR

AUDI

HYUNDAI

ROLLS ROYCE

MERCEDES BENZ

ISUZU

SAMSUNG

KOENIGSEGG

JAGUAR

SSANGYONG

BENTLEY

KIA

SUBARU

ACURA

LAND ROVER

SUZUKI

VINFAST

LEXUS

TOYOTA

BMW

LINCOLN

VOLKSWAGEN

CADILLAC

MAZDA

FERRARI

CHEVROLET

JEEP

BUGATTI

CHRYSLER

MITSUBISHI

MCLAREN

DAEWOO

NISSAN

MASERATI

W MOTORS

PEUGEOT

LAMBORGHINI

HONDA

PORSCHE

ASTON MARTIN

FORD

RENAULT

PAGANI

XE KHÁCH

BAIC

XE ĐIỆN

Ắc Quy Nguyễn Gia luôn sẵn sàng Cứu hộ ắc quy, thay thế, câu bình(kích) tận nơi miễn phí tại Tỉnh Sơn La. Nếu có bất kì nhu cầu gì liên quan đến ắc quy.

Đại lý ắc quy Nguyễn Gia :  Chuyên thay ắc quy - cứu hộ ắc quy - câu ắc quy ô tô ,xe máy,xe điện 24/7 nhanh nhất 

 

 

Bình luận của bạn
icon icon icon